logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Vì sao niềng răng xong vẫn xấu và không hết hô?


Câu hỏi: “Xin chào bác sĩ. Em đã thực hiện niềng răng hô được 2 năm và đã tháo mắc cài kim loại nhưng tình trạng hô không thay đổi. Bác sĩ tư vấn giúp em vì sao niềng răng xong vẫn xấu và không hết hô ạ? Cảm ơn bác sĩ!”

(Lộc Xuân, 23 tuổi, An Giang)

Vì sao niềng răng xong vẫn xấu và không hết hô?

Để có nụ cười đẹp phải điều trị hô đúng cách

Trả lời:

Chào bạn Lộc Xuân. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc vì sao niềng răng xong vẫn xấu và không hết hô, sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp cho bạn như sau.

Vì sao niềng răng xong vẫn xấu và không hết hô?

Niềng răng xong vẫn xấu mà không hết hô do các nguyên nhân sau:

+ Xác định nguyên nhân để đi đến điều trị không đúng phương pháp: Có 3 nguyên nhân gây hô mà bác sĩ giúp bạn xác định ngay từ ban đầu: Do hàm, do răng, do cả hàm cả răng. Mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị khác nhau: Do răng thì niềng răng, do hàm thì phẫu thuật hàm, do cả hàm cả răng thì niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm. Nếu chẩn đoán sai nguyên nhân sẽ dẫn đến áp dụng sai phương pháp và điều trị không có hiệu quả.

Vì sao niềng răng xong vẫn xấu và không hết hô?

Tùy vào nguyên nhân sẽ có phương pháp chữa trị thích hợp, trường hợp hô do răng thì niềng răng thích hợp

+ Kỹ thuật niềng răng của bác sĩ chưa tốt: Trường hợp niềng răng vẫn còn hô, răng không đều đặn thì niềng răng vẫn chưa đạt yêu cầu.

Cách giải quyết tình trạng hô

Bạn đã được giải đáp cho câu hỏi vì sao niềng răng xong vẫn xấu và không hết hô, việc tiếp theo bạn cần làm nhằm khắc phục tình trạng răng hô và xấu của mình là tìm địa chỉ uy tín, với đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại để khắc phục.

Tham khảo bài viết: Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng 

Trung tâm nha Khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ hàng đầu cho sự lựa chọn của bạn. Bởi các bác sĩ JW đã chữa trị hô thành công cho rất nhiều trường hợp hy hữu gây được niềm tin khách hàng và đánh giá cao của giới chuyên môn.

Bên cạnh đó, Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn đã chuyển giao công nghệ về Việt Nam, giúp các bác sĩ thực hiện chuẩn xác và giúp bệnh nhân tiếp cận công nghệ cao hồi phục nhanh chóng.

Vì sao niềng răng xong vẫn xấu và không hết hô?

Khách hàng thực hiện niềng răng chữa hô tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Vì sao niềng răng xong vẫn xấu và không hết hô?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN