logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Vì sao cấy ghép răng implant 5d dẫn đầu công nghệ phục hồi răng


Vì một vài lý do nào đó khiến cho bạn bị mất răng, việc này sẽ khiến cho nụ cười của bạn mất đi sự tự tin vốn có. Vậy để phục hồi lại chiếc răng đã mất đó và lấy lại nụ cười tự tin thì chúng ta cần áp dụng phương pháp nào là tốt? Bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu vì sao phương pháp cấy ghép răng implant 5d đang dẫn đầu công nghệ phục hồi răng

cấy ghép răng implant 5d

Cấy ghép răng implant 5d là gì?

Phương pháp cấy ghép răng Implant cũ là kỹ thuật đặt một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titanium vào trong xương hàm và nó đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật. Phương pháp này giúp phục hình răng đã mất một cách hiệu quả tuy nhiên nó vẫn còn chưa hoàn thiện do gặp một số hạn chế nhất định.

Để khắc phục những khuyết điểm đó, cấy ghép Implant 5D đã ra đời và giải quyết những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Và sau đây là 5 lợi ích mà công nghệ cấy ghép implant 5D mang lại:

+ Răng đẹp như răng thật nhờ công nghệ chỉnh màu chuẩn xác giúp răng trắng bóng.

+ Độ bền hiệu quả cao và lâu dài bởi vì Implant tương thích với cơ thể và có chịu lực gấp 8 lần so với răng thật

+ Có thể đoán trước kết quả nhờ hệ thống mô phỏng Simplant, giúp khách hàng định hình được và an tâm hơn khi thực hiện.

+ Đảm bảo an toàn: Không gây chảy máu, không ảnh hưởng tủy răng, chân răng, nướu lợi và không để di chứng về sau.

+ Không làm bạn thất vọng: kỹ thuật này giải quyết toàn diện các vấn đề về răng với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp cũ trước đây.

cấy ghép răng implant 5d
Cây ghép răng Implant 5D có những kỹ thuật gì?

Không quá khi nói cấy ghép răng Implant 5D có giải quyết được mọi ca khó là bởi vì mỗi ca sẽ có mỗi kỹ thuật phù hợp. Cụ thể:

+ Kỹ thuật cấy ghép Implant tức thì: Khách hàng sẽ được cấy ghép Implant chỉ trong vòng 24 – 48 giờ sau khi bạn nhổ răng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí do hạn chế được vấn đề tiêu xương – ghép xương.

+ Cấy ghép Implant All on 4, 6: Là kỹ thuật chỉ sử dụng 4 (hoặc 6) Implant cố định tại 4 vị trí khác nhau để tái tạo toàn hàm.

+ Ghép xương màng tế bào PRP kết hợp phục hình Implant: Bao gồm ghép xương kết hợp với màng PRP lấy trực tiếp từ máu của bệnh nhân, qua thiết bị quay li tâm sẽ được lấy để cấy ghép lại cho bệnh nhân. Sau đó xương phục hồi sẽ tiến hành phục hình răng implant

Video thực hiện quy trình cấy ghép răng Implant 5D

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant 5dD tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

implant 3

3

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện cấy ghép răng implant tại JW

Lý do vì sao bạn nên chọn cấy ghép Implant 5D tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trung tâm Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant 5D giúp cho khách hàng giải quyết toàn diện nhiều trường hợp phức tạp mang lại nụ cười tự tin và rạng ngời. Khách hàng luôn an tâm khi gửi gắm niềm tin cho nụ cười tỏa sáng của mình nhờ những yếu tố sau tại Nha khoa JW như:

+ Do cấy ghép răng Implant 5D là kỹ thuật cao cấp nên cần phải được thực hiện trong phòng ốc vô trùng

+ Trường hợp ghép xương để cấy ghép implant, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đầy đủ cơ sở vật chất theo quy định của Bộ Y tế

+ Kỹ thuật gây mê là một kỹ thuật khó, chỉ có những bệnh viện lớn như Nha khoa JW mới có thể tiến hành được.

cấy ghép răng implant 5d

Bác sĩ đang tiến hành lấy dấu răng bằng máy Dentri hiện đại

+ Tại Nha khoa JW Hàn Quốc, với hệ thống máy móc, trang thiết bị để thực hiện cấy ghép Implant được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp. Trong đó có các thiết bị hiện đại như máy chụp hàm mặt Dentri, máy CT 3D đánh giá cấu trúc xương và đo đạc chính xác từng milimet giúp kỹ thuật cấy ghép có thể hoàn thành một cách xuất sắc, tránh những trường hợp bị thiếu xương, hoại tử xương không thể cấy ghép được

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thành lập Trung tâm cấy ghép Implant chuyên sâu, đảm bảo việc cấy ghép implant tốt cho khách hàng.

Nguồn: http://chuyenniengrang.vn/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN