logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trường hợp nào nên bọc răng sứ


Những trường hợp nào nên bọc răng sứ? Và, bọc ở đâu uy tín chất lượng? Đang là 2 trong số rất nhiều câu hỏi khách hàng có nhu cầu phục hình răng quan tâm.

Trường hợp nào nên bọc răng sứ

Bọc răng sứ bảo vệ răng và đạt thẩm mỹ

Trường hợp nào thì nên bọc răng sứ

Với những trường hợp sau đây, bạn nên chú ý và áp dụng cho chính bản thân:

+ Trường hợp răng chết tủy: Răng chết tủy có tuổi thọ không cao vì dễ bị giòn, dễ vỡ. Do vậy, khi bạn bọc răng sứ sẽ giúp răng tăng tuổi thọ đồng thời chữa luôn tủy bị hư hỏng.

+ Trường hợp răng mẻ, răng gãy: Bạn sẽ mất tự tin với hàm răng có chiếc răng bị mất, gãy trông rất xấu. Bạn nên bọc răng sứ ngay.

Trường hợp nào nên bọc răng sứ

Bọc răng sứ khắc phục nhiều khuyết điểm

+ Trường hợp răng sâu: Răng sâu sẽ có nguy cơ mất răng và đau nên dễ bị vỡ khi răng đã lấy tủy. Bạn cần bọc răng sứ để bảo vệ răng và phục hồi răng thẩm mỹ hơn.

+ Trường hợp răng thưa: Hàm răng thưa khiến thức ăn luôn bị bám giắt lại gây nguy cơ bị bệnh nha chu, hôi miệng và các bệnh về răng miệng nếu không được vệ sinh sạch sẽ. Bọc răng sứ là phương pháp lâu dài cho bạn.

Bọc răng sứ ở đâu tốt?

Hiện nay có nhiều nha khoa hình thành song khách hàng khó biết đâu là địa chỉ uy tín, thực hiện chất lượng nên rất hoang mang. Một cơ sở nha khoa phải đảm bảo: Bộ Y tế cấp phép, có bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất hiện đại và phòng nha được vô trùng.

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị uy tín nhận được sự tín nhiệm của khách hàng đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn thực hiện nhanh chóng, chính xác. Đồng thời có hệ thống máy móc công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn và tiện nghi cho khách hàng.

Bạn nên đến JW để được khám, tư vấn thêm về trường hợp nào nên bọc răng sứ và thực hiện hiệu quả nhất cho bạn.

Trường hợp nào nên bọc răng sứ

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Trường hợp nào nên bọc răng sứ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN