logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trương Bá Chi đẹp lên nhờ niềng răng


Trương Bá Chi sinh năm 1980 tại Hồng Kông, là ca sĩ và diễn viên tài năng. Cô được đánh giá là 1 trong những đại diện sắc đẹp cho làng giải trí Hồng Kông, một điều ai cũng phải công nhận là Trương Bá Chi đẹp lên nhờ niềng răng.

Trương Bá Chi đẹp lên nhờ niềng răng

Trương Bá Chi đi niềng răng giúp cô lên top người đẹp có nụ cười quyến rũ

Trương Bá Chi đẹp lên nhờ niềng răng

Trương Bá Chi có bố là người Hán còn mẹ là người Hán lai Anh, hai người sau đó ly dị khi cô còn nhỏ. Do sự dính líu của cha Trương Bá Chi tới giới xã hội đen Hồng Kông, năm 1999 cô đã bị một băng đảng xã hội đen đưa ra nhiều lời đe dọa. Tới năm 14 tuổi Trương được gửi sang Úc sống với họ hàng một thời gian trước khi quay lại Hồng Kông tham gia làm người mẫu quảng cáo.

Năm 1998 một đoạn quảng cáo của Trương Bá Chi trên truyền hình đã gây sự chú ý với đạo diễn, diễn viên phim hài nổi tiếng của Hồng Kông là Châu Tinh Trì. Một năm sau đó Châu Tinh Trì mời Trương tham gia bộ phim do anh đạo diễn và đóng vai chính là Vua hài kịch, vai Liễu Phiêu Phiêu của Trương Bá Chi trong phim đã được đánh giá cao. Cũng trong năm 1999, Trương Bá Chi được chọn đóng cặp cùng Nhậm Hiền Tề trong bộ phim Tinh nguyện, vai diễn này đã đem lại cho Trương Bá Chi giải Diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông lần thứ 19.

Sau thành công bước đầu, Trương Bá Chi tiếp tục có những vai diễn được đánh giá cao trong Failan, một bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Hồng Kông, Đại hòa thượng hay Vong bất liễu. Vai diễn trong Vong bất liễu đã giúp Trương Bá Chi chiến thắng tại hạng mục Vai nữ chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông lần thứ 23 và Giải Kim tử kinh.

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: Nữ diễn viên Song Hye Kyo có niềng răng không?

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: Kim Tae Hee có niềng răng không

Song song với sự nghiệp điện ảnh, từ năm 1999 Trương Bá Chi cũng tham gia làng giải trí Hồng Kông với vai trò ca sĩ Cantopop.

Thành công trong sự nghiệp một phần nhờ vẻ đẹp hiếm có của cô, Trương Bá Chi đi niềng răng là quyết định đúng đắn giúp cô có nhan sắc như hiện tại. Cùng xem lại một số hình ảnh của cô.

Trương Bá Chi đi niềng răng

Nhan sắc Trương Bá Chi rất khác biệt giữa trước và sau khi đi niềng răng

Trương Bá Chi đi niềng răng

Trương Bá Chi đi niềng răng tạo nên má lúm đồng tiền duyên dáng

Trương Bá Chi đi niềng răng

Nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi cô ở mọi sự kiện

Trương Bá Chi đi niềng răng

Trương Bá Chi đi niềng răng

Nhờ nụ cười, gương mặt cô bừng sáng

 Bạn đang theo dõi bài viết: Trương Bá Chi đẹp lên nhờ niềng răng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN