logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trung tâm nha khoa quốc tế Sài Gòn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc


Trước đây các vấn đề nha khoa thường bị xem nhẹ, thế nhưng ở thời điểm hiện tại nhu cầu chăm sóc răng – hàm – mặt lại trở thành ưu tiên hàng đầu. Nhiều người đã ý thức được những bệnh lý nha khoa không chỉ tác động đến yếu tố thẩm mỹ mà về lâu dài còn ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng đời sống. Hãy cùng trung tâm nha khoa quốc tế sài gòn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tìm hiểu vấn đề này nhé.

trung tâm nha khoa quốc tế sài gòn

Để có được nụ cười tự tin và thoải mái cần đến Bệnh viện răng hàm mặt quốc tế Sài Gòn JW để được chăm sóc và điều trị

Sự ra đời của trung tâm nha khoa quốc tế Sài Gòn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhu cầu điều trị các vấn đề nha khoa ngày càng tăng nhưng cũng trở nên khắt khe hơn với những đòi hỏi cao về yếu tố thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Đồng thời không phải trung tâm chăm sóc răng hàm nào cũng đủ điều kiện để mang lại cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt. Đó là lý do để Bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt Sài Gòn JW được thành lập, đem đến các kỹ thuật nha khoa hiện đại theo phương hướng giải quyết toàn diện các vấn đề răng miệng.

mui-tenmui-tenmui-ten Thành lập trung tâm niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

mui-tenmui-tenmui-ten Chuyên khoa Răng hàm mặt Quốc tế Sài Gòn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

trung tâm nha khoa quốc tế sài gòn

Trung tâm nha khoa Sài Gòn JW giải quyết nhu cầu chăm sóc răng – hàm – mặt ngày càng cao của khách hàng

Một số đặc điểm giúp trung tâm nha khoa quốc tế Sài Gòn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trở thành điểm đến hàng đầu của khách hàng đó là:

Đội ngũ bác sĩ nha khoa được đào tạo chuyên môn hóa

Tại trung tâm nha khoa Sài Gòn thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ nha khoa được đào tạo tổng quát nhưng phát triển theo hướng chuyên môn hóa, mỗi người sẽ đảm nhận một công việc theo thế mạnh của mình như: bác sĩ chuyên niềng răng, bác sĩ chuyên về trồng răng, bác sĩ chuyên về điều trị sâu răng và nhổ răng… Vì thế mang lại cho khách hàng kết quả chăm sóc nha khoa như ý.

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có cơ sở vật chất hiện đại , hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Các thiết bị y tế, đặc biệt về nha khoa đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đảm bảo chất lượng cao cấp.

trung tâm nha khoa quốc tế sài gòn

Các thiết bị hiện đại phục vụ cho điều trị các tình trạng răng – hàm – mặt tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Có những phương pháp nha khoa chất lượng

Trung tâm nha khoa quốc tế Sài Gòn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến những dịch vụ răng – hàm – mặt giúp khách hàng thêm tự tin trong cuộc sống với nụ cười duyên dáng, bao gồm:

+ Điều trị các bệnh lý về răng (viêm lợi, sâu răng, nhổ răng, nha chu…)

+ Nha khoa dành cho trẻ em (phòng ngừa và điều trị)

+ Niềng răng

+ Cấy ghép Imlant thay thế chân răng

+ Phẫu thuật hô móm kết hợp chữa cười hở lợi

Áp dụng kỹ thuật niềng răng toàn diện

Việc điều trị niềng răng toàn diện giúp nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khẳng định tên tuổi của mình. Giờ đây niềng răng không chỉ là để hết hô móm, mà còn có thể kết hợp với các kỹ thuật nha khoa khác tạo ra hiệu quả toàn diện khi làm đẹp răng hàm.

trung tâm nha khoa quốc tế sài gòn

Sự ra đời của một Trung tâm nha khoa quốc tế Sài Gòn sẽ giúp khách hàng được điều trị một cách toàn diện để có thể an tâm trao gởi nhan sắc

trung tâm nha khoa quốc tế sài gòn

+ Niềng răng kết hợp trồng răng, phục hình răng sứ: Giúp khách hàng điều trị được tình trạng răng mọc lệch lạc, hô móm đồng thời khắc phục được vấn đề thiếu răng, răng bị vỡ hoặc mẻ làm mất thẩm mỹ khi cười nói.

trung tâm nha khoa quốc tế sài gòn

Niềng răng phục hình răng sứ giúp hàm răng đều đẹp tự nhiên

+ Niềng răng kết hợp chữa cười hở lợi: Một số trường hợp hô do răng và kèm theo hở lợi khiến nụ cười kém xinh. Lúc này bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt bớt phần cung lợi sau đó mới sử dụng niềng răng.

+ Niềng răng kết hợp làm trắng răng: Nếu bạn muốn hàm răng đều đẹp mà lại trắng sáng tự nhiên thì sau khi niềng răng, các bác sĩ sẽ thực hiện ngay phương pháp tẩy trắng răng.

trung tâm nha khoa quốc tế sài gòn

Hàm răng trắng đẹp và đều đặn sau khi thực hiện kết hợp niềng răng, tẩy trắng

+ Niềng răng kết hợp trồng Implant: Với các trường hợp bị hô móm và đã từng nhổ răng thì sau thời gian niềng răng, các bác sĩ sẽ thực hiện trồng Implant để thay thế chân răng sau đó đính răng sứ lên trên. Chiếc răng này có chức năng y hệt răng đã mất, cải thiện ăn nhai và phát âm.

trung tâm nha khoa quốc tế sài gòn

Khắc phục tình trạng thiếu răng cho khách hàng sau niềng răng bằng cách cấy ghép Implant trồng răng thay thế

Bạn đang theo dõi bài viết: trung tâm nha khoa sài gòn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN