logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn niềng răng tại Sài Gòn (em đang ở Long Thành) nhưng không biết chính xác địa chỉ của bệnh viện. Có phải JW là Trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh không ạ? (Minh Triết – Long Thành)

Trả lời:

Minh Triết thân mến!

Cám ơn bạn lựa chọn trung tâm nha khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc để thực hiện điều trị niềng răng. Thắc mắc về địa chỉ chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nhiều khách hàng tìm kiếm thông tin về JW cũng nhầm lẫn chúng tôi là Trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh, thực tế không phải. Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có địa chỉ chính thức ở số 44 – 46 – 48 – 50 đường Tôn Thất Tùng, Quận 1, Tp.HCM.

Trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  xây dựng mô hình chuyên niềng răng

JW có trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh hay Tôn Thất Tùng?

Trung tâm nha khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chỉ nằm gần đường Sương Nguyệt Ánh nên gây nhầm lẫn cho khách hàng. JW tọa lạc tại địa chỉ 44-46-58-50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM. Đường Tôn Thất Tùng và đường Sương Nguyệt Ánh giao vuông góc với nhau nên dễ hiểu vì sao khách hàng thường nhầm lẫn địa chỉ. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ địa chỉ JW tại đường Tôn Thất Tùng để được thực hiện niềng răng như ý nhất.

Trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh

Trung tâm nha khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc trên đường Tôn Thất Tùng

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được hình thành dựa trên cơ sở chuyên sâu. Theo đó, bác sĩ sẽ được đào tạo bài bản và tu nghiệp dài hạn ở Hàn Quốc trước khi về đảm nhiệm công việc tại JW. Bên cạnh đó, mọi cơ sở vật chất được Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao, tất cả tạo nên nền tảng đầy đủ chất và lượng cho thương hiệu JW tỏa sáng. Ngoài ra, chúng tôi được Bộ Y tế đã cấp phép hoạt động và đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 nên đã tạo niềm tin và sự tín nhiệm cho khách hàng gần xa.

Đặc biệt, trung tâm nha khoa JW đã thay đổi cách nhìn nhận cũng như điều trị nha khoa bằng phương pháp niềng răng toàn diện (niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm chữa hô móm vừa do răng vừa do hàm, niềng răng kèm chỉnh hình răng sứ, niềng răng và tẩy trắng…). Bởi nếu chỉ niềng răng sẽ không giải quyết được nhiều vấn đề cùng lúc, như vậy kết quả sẽ không được như ý và sẽ rất mất thời gian điều trị thêm.

Trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh

Trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh

Thực hiện niềng răng, chỉnh nha toàn diện hô răng và hàm cho trẻ em

Video về mô hình niềng răng toàn diện tại JW

Xin được nhắc lại với bạn Minh Triết, Trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh không phải là địa chỉ chính xác của JW, chúng tôi tọa lạc trên đường Tôn Thất Tùng. Hy vọng sẽ sớm được đón tiếp bạn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN