logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trong vòng hai năm có niềng răng xong không?


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, hiện em đang là sinh viên năm hai, 2 năm nữa là em ra trường. Do vậy, còn 2 năm tới e muốn thực hiện niềng răng hàm răng hô và khấp khểnh của mình để khi ra trường có ngoại hình đẹp hơn. Như vậy, trong vòng 2 năm có niềng răng xong không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!’ (Minh Anh, 21 tuổi, Lâm Đồng)

Trong vòng hai năm có niềng răng xong không?

Niềng răng là biện pháp chỉnh nha đem lại nụ cười rạng rỡ

Trả lời:

Chào bạn Minh Anh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc “trong vòng hai năm có niềng răng xong không” của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp như sau.

Trong vòng hai năm có niềng răng xong không?

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha nhằm tổ chức, sắp xếp lại hàm răng hô, khấp khểnh về đúng vị trí trên cung hàm, khớp cắn hoàn chỉnh, đẹp và chức năng ăn nhai được phục hồi bằng các khí cụ như gắn mắc cài hay đeo khay niềng trong một thời gian nhất định.

Có thể bạn quan tâm: niềng răng mất bao lâu

Về câu hỏi trong vòng hai năm có niềng răng xong không của bạn, các bác sĩ phải khám và xác định mức độ răng hô, khấp khểnh cần niềng của bạn như thế nào. Bởi, trường hợp răng hô, khấp khểnh nhẹ và niềng răng khi đang còn trẻ sẽ mất ít thời gian mà hiệu quả cao. Trường hợp răng hô, khấp khểnh nặng, phức tạp thì sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Bên cạnh đó, các khí cụ niềng răng cũng góp phần vào thời gian niềng. Có các loại khí cụ chính như: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài Invisalign hoặc Clear Aligner.

Trong vòng hai năm có niềng răng xong không?

Niềng răng mắc cài sứ

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất là thành phần quan trọng tác động đến thời gian chỉnh nha. Bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm sẽ đánh giá mức độ chính xác và thao tác niềng nhẹ nhàng, hiệu quả, không có tác dụng phụ trong quá trình niềng, do đó mà thời gian niềng được rút ngắn mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Hệ thống máy móc, công nghệ đóng vai trò hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán mức độ răng cần niềng và đưa ra những thông số quan trọng chính xác giúp bệnh nhân thoải mái, tiện nghi và nhanh chóng hồi phục.

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín đã thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp chỉnh nha. Với cơ sở vật chất được Bệnh viện JW chuyển giao và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao đã tạo nên chất lượng trong từng dịch vụ nha khoa tạo được sự tín nhiệm của khách hàng.

Bạn nên đến JW để bác sĩ sẽ khám, tư vấn giúp bạn thắc mắc trong vòng hai năm có niềng răng xong không và thực hiện hiệu quả.

Trong vòng hai năm có niềng răng xong không?

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Trong vòng hai năm có niềng răng xong không?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN