logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ – xoa tan nối lo mất răng


Trồng răng sứ được biết đến là một trong những phương pháp phục hình răng đã mất hiệu quả hiện nay. Bên cạnh đó, với chi phí khá mềm, trồng răng sứ ngày càng là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay.

trong-rang-su-xoa-tan-noi-lo-mat-rang

Sở hữu nụ cười rạng ngời với cung hàm hoàn thiện 

Trồng răng sứ – xoa tan nỗi lo mất răng

Có nhiều lý do trong cuộc sống này khiến ngoại hình chúng ta không được như ý muốn. Và tất nhiên chuyện mất răng cũng không ngoại lệ. Đối với nhiều người việc mất răng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, từ giao tiếp đến ăn nhai hay thậm chí là công việc bị gián đoạn. Đây không chỉ đơn thuần là một vấn đề của răng hàm mà còn là thẩm mỹ khuôn mặt. Chính vì vậy nhanh chóng khắc phục khiếm khuyết này là điều mà bất cứ ai cũng đều mong muốn nếu gặp phải trường hợp này.

trong-rang-su-xoa-tan-noi-lo-mat-rang

Trồng răng sứ thực hiện bằng cách bắc cầu răng

Hàm giả tháo lắp, cấy ghép implant, trồng răng sứ…là những phương pháp khắc phục răng đã mất thông dụng. Với hiệu quả mang lại, các biện pháp này dần được nhiều người tin dùng và tùy vào nhu cầu của mỗi người sẽ lựa chọn được những liệu pháp phù hợp với tình trạng bệnh. Trong số đó, người ta tin dùng lựa chọn trồng răng sứ như một biện pháp hữu ích hơn cả, đồng thời giá thành hợp túi tiền cũng là nguyên nhân cho sự ưa chuộng đó. Trồng răng cũng là liệu pháp phục hình răng đã mất một, nhiều cái hoặc nguyên hàm. Người ta thực hiện trồng răng sứ bằng cách bắc cầu răng. Cầu răng sứ được cấu tạo bởi hai mão răng sứ ở hai đầu của khoảng mất răng và ở giữa là răng giả (nhịp cầu). Sự kết hợp giữa cầu răng và nhịp cầu tạo thành một dải cầu răng liên tục. Bên cạnh đó, hai mão răng sứ được dùng để gắn lên cùi răng nhằm nâng đỡ phần răng giả ở giữa. Với sự kết hợp đó đã tạo thành một cầu răng giả hoàn chỉnh, giúp xoa tan nỗi lo mất răng hiệu quả.

Những ưu điểm từ phương pháp trồng răng sứ.

Trồng răng sứ với những ưu điểm vượt trội của trồng răng sứ sẽ mang lại cái nhìn khác biệt so với các phương pháp thông thường khác.

– Bảo vệ răng hiệu quả, đảm bảo chức năng ăn nhai như thường, có thể ăn được các đồ cứng, độ cảm biến mùi vị khá tốt.

– Phục hồi vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên, trồng răng sứ giúp người bệnh có một hàm răng trắng đều, tự tin giao tiếp, cười nói thoải mái.

trong-rang-su-xoa-tan-noi-lo-mat-rang

Trồng răng sứ trả lại cho bạn một hàm răng trắng sáng tự nhiên

– An toàn với cơ thể, răng sứ được chế tác từ những vật liệu có tính tương thích với cơ thể nên đảm bảo an toàn với cơ thể, không gây kích ứng.

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, mất răng lâu ngày dẫn tới tiêu xương hàm, khi thực hiện trồng răng sứ có thể ngăn chặn được tình trạng này.

– Tuổi thọ cao, việc trồng răng sứ nếu chú ý vệ sinh tốt sẽ tồn tại được lâu dài mà không bị biến đổi về màu sắc hay răng lung lay.

Quy trình trồng răng sứ tại Nha khoa JW Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thực hiện bước này giúp bác sĩ xác định được tình trạng bệnh, từ đó có hướng điều trị phù hợp.

Bước 2: Lấy dấu hàm và chụp CT 3D.

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm và chụp CT 3D để đánh giá cấu trúc xương hàm và răng, để từ đó xác định được độ tương quan của răng hàm và mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

trong-rang-su-xoa-tan-noi-lo-mat-rang

Quy trình trồng răng sứ tại JW Hàn Quốc

Bước 3: Gửi dấu mẫu hàm để Labo chế tác răng sứ

Việc sử dụng công nghệ CAD/CAM chế tác răng sứ cho kích thước được chính xác và màu sắc như thật, giúp đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên.

Bước 4: Mài cùi răng và gắn răng tạm

Trước khi trồng răng, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng đồng thời gắn răng tạm để hỗ trợ chức năng ăn nhai và thẩm mỹ trong thời gian chờ đợi chế tác răng sứ.

Bước 5: Lắp cầu răng sứ

Sau khi chế tác răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành lắp cầu răng sứ, cầu răng sứ được gắn chặt, vừa khít với cùi răng nhằm đảm bảo không đọng nước và dính thức ăn trong quá trình sử dụng.

Bước 6: Tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ

trong-rang-su-xoa-tan-noi-lo-mat-rang

Hình ảnh trước và sau khi trồng răng sứ tại JW Hàn Quốc

Nếu bạn có nhu cầu trồng răng sứ hãy đến với Nha khoa JW Hàn Quốc để được hỗ trợ. JW Hàn Quốc hoạt động dựa trên phương châm “sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi”, vì vậy khách hàng có thể thấy rõ kết quả sau khi điều trị tại đây.

Nguồn : http://nhakhoahanquoc.com.vn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN