logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ thẩm mỹ có bền không


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, trồng răng sứ thẩm mỹ có bền không ạ? Vì em mất 1 chiếc răng và đang có ý định đi khắc phục tình trạng này. Em cảm ơn bác sĩ!”

( Phúc Hậu, 24 tuổi, Bình Dương)

Trồng răng sứ thẩm mỹ có bền không

Trồng răng sứ không chỉ đảm bảo đẹp mà còn phải bền lâu dài

Trả lời:

Chào bạn Phúc Hậu. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “trồng răng sứ thẩm mỹ có bền không” cho bạn như sau.

Trồng răng sứ thẩm mỹ có bền không

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng có khuyết điểm mất răng, giúp bạn có hàm răng đều đặn, đẹp và phục hồi chức năng ăn nhai giống như răng thật. Trồng răng sứ thẩm mỹ có bền không tùy thuộc vào các yếu tố như: Bác sĩ giỏi thực hiện, nha khoa uy tín, cơ sở vật chất hiện đại,…

Trồng răng sứ thẩm mỹ có bền không

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng bị mất giống như răng thật

Tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ đảm bảo cho bạn trồng răng sứ thẩm mỹ có độ bền lâu dài, bởi:

+ Là nha khoa uy tín được khách hàng tín nhiệm, thực hiện thành công nhiều trường hợp khó cho khách hàng, giúp họ nhanh chóng có được nụ cười tự tin và hàm răng chắc khỏe. Bộ Y tế đã cấp phép hoạt động và JW đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

+ Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu giúp bạn thực hiện trồng răng sứ đúng kỹ thuật, tư vấn và áp dụng phương pháp phù hợp, tốt cho bạn

Trồng răng sứ thẩm mỹ có bền không

Máy chụp hàm mặt Dentri

+ Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, được Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Một số công nghệ có thể kể đến như: Máy chụp hàm mặt Dentri, máy chụp cắt lớp Citi Scanner 3D, CAD/CAM, máy lấy tủy Dentaport ZX 2 trong 1…. Điều này sẽ giúp bạn tiện nghi, thoải mái khi thực hiện và nhanh chóng hồi phục, đem lại hiệu quả cao, chính xác.

Có thể bạn quan tâm: Trồng răng sứ có hiệu quả lâu dài hay không

+ Phòng nha được vô trùng, sạch sẽ đảm bảo theo quy định gắt gao của Bộ Y tế

Bạn nên đến JW để các bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn vấn đề trồng răng sứ thẩm mỹ có bền không và thực hiện cho bạn, chính bạn sẽ là người trải nghiệm và kiểm chứng độ bền lâu dài bởi những bàn tay tài hoa của bác sĩ và ứng dụng các công nghệ hiện đại.

Trồng răng sứ thẩm mỹ có bền không

Khách hàng thực hiện trồng răng sứ tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Trồng răng sứ thẩm mỹ có bền không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN