logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ mất bao lâu thì đẹp


“Xin chào bác sĩ. Em muốn thực hiện trồng răng sứ nhưng hiện tại công việc của em rất bận. Vì vậy, bác sĩ tư vấn giúp em trồng răng sứ mất bao lâu để em sắp xếp thực hiện ạ?”

(Phương Duy, 27 tuổi, Quận 12)

Trồng răng sứ mất bao lâu

Trồng răng sứ đem lại nụ cười đẹp

Bạn Phương Duy thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, thắc mắc trồng răng sứ mất bao lâu của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp như sau.

Trồng răng sứ mất bao lâu thì đẹp

Trồng răng sứ là biện pháp phục hồi răng bị mất đem lại hàm răng đẹp và phục hồi chức năng ăn nhai cho răng.

Trồng răng sứ mất bao lâu tùy thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ và tình trạng xương hàm của bạn. Trường hợp bệnh nhân có xương hàm khỏe, đảm bảo điều kiện chiều cao, độ dày bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép implant nhanh chóng. Trường hợp mức độ nặng hơn, bác sĩ phải chữa trị cho vết thương lành mới thực hiện trồng răng sứ. Vì vậy, tùy tình trạng mà bác sĩ thực hiện xong ngay trong ngày hoặc chờ 1-3 tuần sau mới thực hiện.

Có thể bạn quan tâm:  Trồng răng sứ có đau không

Trồng răng sứ mất bao lâu

Trồng răng sứ mất bao lâu tùy thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ và tình trạng xương hàm của bạn

Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám và điều trị chuẩn xác giúp bạn rút ngắn được thời gian. Quá trình trồng răng sứ được diễn ra trong vòng 20-30 phút. Đồng thời kết hợp với máy móc hiện đại, giúp việc điều trị suôn sẻ và đạt hiệu quả cao.

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm trong nghề sẽ giúp bạn thực hiện trồng răng sứ đạt kết quả tốt mà không phải đợi lâu. Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống cơ sở đạt chuẩn của JW đem lại cảm giác tiện nghi, thoải mái nhất cho bạn.

Có nên trồng răng sứ thẩm mỹ hay không

Khách hàng thực hiện trồng răng sứ tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Trồng răng sứ mất bao lâu thì đẹp

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN