logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ giá bao nhiêu


“Xin chào bác sĩ, em bị mất răng nên muốn trồng răng sứ để được đẹp hơn. Tuy nhiên, em chưa biết rõ về dịch vụ này. Xin bác sĩ tư vấn giúp em khái quát về dịch vụ và trồng răng sứ giá bao nhiêu?

(Dương Thùy, 24 tuổi, Quảng Bình)

Trồng răng sứ giá bao nhiêu

Trồng răng sứ là phương pháp ưu việt đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho răng

Bạn Dương Thùy thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về, với câu hỏi trồng răng sứ giá bao nhiêu và khái quát kiến thức trồng răng của bạn, chuyên viên tư vấn của JW giải đáp cho bạn như sau.

Trồng răng sứ là gì?

Trồng răng sứ là việc đưa răng giả chất liệu sứ vào răng miệng để khắc phục tình trạng răng bị nứt, vỡ,… để không còn tình trạng ăn uống khó khăn và mất thẩm mỹ.

Tùy thuộc vào khuyết điểm răng của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng trồng răng sứ tháo lắp hoặc cố định. Mỗi phương pháp trồng răng sứ giá bao nhiêu cũng tùy thuộc vào vấn đề này.

Trồng răng sứ bao gồm 2 trường hợp: còn răng và mất răng. Nếu còn răng, bác sĩ sẽ mài cùi răng thật và chụp lên trên 1 chiếc răng giả bằng sứ được “chạm khắc” giống y như răng thật, sau đó dán dính cố định lại.

Trường hợp mất răng, bác sĩ sẽ xem xét và áp dụng 1 trong các phương pháp sau:

+ Phương pháp hàm tháo lắp: Khi hàm mất nhiều răng, hàm tháp lắp này gắn dễ dàng.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu

Phương pháp cầu răng là bác sĩ dùng 2 răng kế cận làm trụ cho răng mất ở giữa

+ Phương pháo cố định: Cố định có 2 loại: cầu răng và implant. Cầu răng là bác sĩ dùng 2 răng kế cận làm trụ cho răng mất ở giữa. Implant là chân răng cấu tạo từ Titanium kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò là 1 chân răng, trên chân răng gắn mão sứ như răng thật.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào bệnh viện thẩm mỹ uy tín có bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất tân tiến. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi có hệ thống máy móc được chuyển giao từ Hàn Quốc và bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp như ý muốn và chi phí phải chăng. Bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện trồng răng sứ tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Trồng răng sứ giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN