logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ có đau không


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, trồng răng sứ có đau không ạ? Vì em có một chiếc răng bị mất cần được trồng răng sứ. Bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này để em yên tâm thực hiện ạ. Cảm ơn bác sĩ!”

(Ngọc Bích, 30 tuổi, Tân Bình)

Trồng răng sứ có đau không

Trồng răng sứ đạt tính thẩm mỹ và phục hồi chức năng ăn nhai

Xem các chương trình giảm giá tại: tin khuyến mãi

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Bích. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc trồng răng sứ có đau không của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn JW giải đáp như sau:

Trồng răng sứ có đau hay không

Trồng răng sứ là phương pháp chụp răng sứ lên 1 trụ răng giả như implant hoặc áp dụng phương pháp cầu răng để thay thế chiếc răng đã mất, phục hồi chức năng ăn nhai.

Trồng răng sứ là phương pháp chụp lên trụ răng thật mão sứ, nhưng trước hết bác sĩ cần mài răng thật để gắn mão sứ vừa khít. Quá trình mài răng khiến nhiều người lo lắng đau đớn, tuy nhiên trong nha khoa hiện đại đã sử dụng công nghệ mới nhất với lực tác động rất nhẹ và chỉ làm trong thời gian ngắn, giúp bạn không hề có cảm giác đau.

Được ưu chuộng hơn cả là phương pháp implant phục hồi răng bị mất, hư hỏng nặng,… Được làm từ chất liệu Titan là vật liệu tương hợp sinh học rất tốt và được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép y học hiện đại, trụ implant sẽ được cấy vào trong xương hàm để thay thế cho răng đã bị mất đồng thời kết hợp vững chắc kết cấu vào trong xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó sẽ gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật.

Hiện tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng công nghệ hiện đại giúp khách hàng thoải mái và tiện nghi. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm thao tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chính xác không có cảm giác đau.

Trồng răng sứ có đau không

Khách hàng thực hiện trồng răng sứ tại JW

mui-tenmui-tenmui-ten Có thể bạn quan tâm: Trồng răng sứ giá bao nhiêu

Bạn đang đọc bài viết: Trồng răng sứ có đau không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN