logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định


Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định là kỹ thuật thẩm mỹ răng và phục hồi lại răng đã mất một cách an toàn và đẹp nhất. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp trồng răng cố định có ưu điểm vượt trội gì nhé!

Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định

Trồng răng sứ chính là phương pháp thẩm mỹ cho nụ cười

Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định  là sử dụng chiếc răng bằng sứ để thay thế răng bị mất, răng bị gãy, vỡ, mẻ,… để tạo tính thẩm mỹ và phục hồi vị trí, chức năng giống như răng thật.

Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định

Trồng răng sứ được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều vì có nhiều ưu điểm. Có hai phương pháp trồng răng sứ, đó là làm cầu răng và cấy ghép Implant. Làm cầu răng là kỹ thuật sử dụng mão răng sứ để phục hình, những chiếc răng sứ này sẽ được kết dính vào nhau tạo thành dãy cầu răng lắp vào những thân răng thật kề cận với vùng bị mất răng để che lấp đi khoảng trống đó.

Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp cắm trụ Implant vào bên trong xương hàm bị mất răng, sau đó xương hàm và trụ Implant tương thích với nhau thì bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trụ Implant, tạo thành chiếc răng mới có vị trí và chức năng như răng thật, tồn lại bền lâu với cơ thể con người.

Có thể bạn quan tâm: trồng răng sứ giá bao nhiêu

Tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp. Có nhiều ưu điểm vượt trội nên trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định được khách hàng ưa chuộng:

+ Tính thẩm mỹ cao: Sứ có màu như màu ngà răng, cấp độ trắng đa dạng phù hợp với màu da và màu môi của nhiều người. Do đó, với sứ không kim loại, người mất răng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để có được phục hình trồng răng thẩm mỹ và tự nhiên nhất.

+ Ăn nhai như răng thật: Răng sứ có độ bền cao hơn cả răng thật, bạn có thể thoải mái ăn nhai như răng thật.

+ An toàn với cơ thể: Sứ không kim loại chỉ có 1 thành phần đơn chất, trong môi trường axit và thành phần màu của thực phẩm, sứ nha khoa không bị biến đổi cả về màu sắc và thành phần cấu tạo. Do đó, răng toàn sứ đã được chứng minh là an toàn với cơ thể.

49

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện trồng răng sứ tại Trung tâm nha khoa JW Hàn Quốc

Xem video để hiểu hơn quy trình bọc răng sứ

Có thể bạn quan tâm: Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN