logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian


Hôi miệng là căn bệnh làm cho “khổ chủ” khổ sở và ngại giao tiếp với nhiều người xung quanh. Bạn có thể áp dụng một số cách trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian để chữa khỏi tình trạng này.

Trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian

Hôi miệng là căn bệnh làm cho “khổ chủ” khổ sở

Trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian

+ Nước cốt bạc hà: Trong dân gian lưu truyền công thức lấy lá bạc hà tươi giã dập để lấy nước cốt. Sau đó hòa thêm nước lọc và nước bạc hà với tỷ lệ 1:3 và dùng hỗn hợp này súc miệng hằng ngày. Lá bạc hà dễ tìm mua và cách thực hiện đơn giản, chính vì vậy bạc hà đứng đầu trong danh sách trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: hôi miệng có di truyền không

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: 5 nguyên nhân gây hôi miệng

Trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian

Bạc hà đứng đầu trong danh sách trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian

+ Chanh: Nhờ hàm lượng axit cao có trong chanh giúp khử mùi hôi miệng đồng thời tẩy trắng răng hiệu quả. bạn có thể lấy nước cốt chanh pha với mật ong để uống hằng ngày, hoặc lấy nước cốt chanh pha với ít muối dùng để súc miệng giúp cho bạn có hơi thở thơm tho và hàm răng trắng sáng hơn.

Trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian

Nhờ hàm lượng axit cao có trong chanh giúp khử mùi hôi miệng hiệu quả

+ Lá ổi: Bạn lấy 10 lá ổi non cho vào nồi cùng 3 chén nước rồi đun sôi nhỏ lửa, khoảng 10 phút sau thì tắt bếp, để nguội và dùng súc miệng hằng ngày sẽ trị được chứng hôi miệng. Đây là cách trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian đơn giản mà rất hiệu quả.

Trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian

Sắc lá ổi dùng súc miệng hằng ngày sẽ trị được chứng hôi miệng

+ Hương nhu: Hương nhu  có mùi thơm, vị cay, không độc khi sắc với nước sôi để nguội thì ngậm và súc miệng sẽ đánh tan mùi hôi miệng

Trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian

Cây hương nhu

+ Trà xanh: Chất polyphenol có trong trà xanh ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và khử mùi hôi. Bạn có thể uống như nước lọc bình thường  hoặc súc miệng đều hiệu quả.

Trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian

Trà xanh giúp khử mùi hôi miệng

Trên đây là 1 số cách trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian rất hiệu quả mà bạn có thể làm tại nhà được. Tuy nhiên, nếu tình trạng hôi miệng nặng, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để khám và điều trị khỏi triệt để.

Khám chữa hôi miệng ở đâu?

Các biện pháp trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian kể trên cho tác dụng, song mang kết quả tạm thời và trường hợp nặng thì không thể chữa trị được. Vì vậy, bạn cần đến nha khoa uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để các bác sĩ khám, xác định mức độ bệnh ra sao và áp dụng các công nghệ tiên tiến vào điều trị.

Trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian

Bác sĩ JW khám, xác định mức độ bệnh và áp dụng các công nghệ tiên tiến vào điều trị

Ngoài ra, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách vệ sinh răng miệng đúng chuẩn hay kiến thức về nha khoa bổ ích, giúp bạn chăm sóc răng miệng tốt, đẩy lùi và chữa hiệu quả chứng bệnh hôi miệng khó chịu.

Bạn đang theo dõi bài viết: Trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian

Nguồn: chuyên niềng răng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN