logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trị hôi miệng bằng mật ong


Hôi miệng ảnh hưởng đến tâm lý của người bị, vậy làm cách nào để giải quyết hiệu quả vấn đề này. Bài viết sau giới thiệu tới bạn đọc cách trị hôi miệng bằng mật ong đơn giản mà hiệu quả không ngờ.

Trị hôi miệng bằng mật ong

Trị hôi miệng bằng mật ong đơn giản mà hiệu quả cao

Trị hôi miệng bằng mật ong – bạn đã biết?

Đây là cách đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Khoa học đã chứng minh rằng mật ong nguyên chất là môi trường hiếm khí nên vi khuẩn không thể sống trong môi trường này. Vì vậy mà mật ong có tính kháng khuẩn rất cao. Khi sử dụng mật ong trị hôi miệng sẽ giải quyết cơ bản việc tiêu diệt vi khuẩn gây mùi hôi miệng từ đó trả lại hương thơm dễ chịu.

Trị hôi miệng bằng mật ong

Mật ong là môi trường hiếm khí nên vi khuẩn không có cơ hội phát triển

Cách sử dụng trị hôi miệng bằng mật ong

+ Kết hợp mật ong với chanh: Đây là cách tăng kháng khuẩn và khử mùi hôi miệng nhanh nhất. Trong chanh chứa loại axid tự nhiên có khả năng khử mùi rất nhanh và hiệu quả kết hợp với môi trường hiếm khí của mật ong thì vi khuẩn sẽ bị loại bỏ.

Trị hôi miệng bằng mật ong

Axid tự nhiên của chanh khử mùi hiệu quả

Bạn chỉ cần pha 2 thìa nước chanh với 1 thìa mật ong, sau đó súc miệng bằng hỗn hợp này vào sáng mai thì trong 1 thời gian ngắn mùi hôi không còn.

+ Kết hợp mật ong với quế: Quế có mùi hương dễ chịu, nên khi mùi hôi được mật ong khử thì quế sẽ làm nhiệm vụ thơm mát răng miệng cho bạn.

Bạn dùng khoảng 20g quế nấu với nước và dùng nước này pha với 2 thìa mật ong và dùng súc miệng sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn và hương thơm quế sẽ lưu lại và hơi thở của bạn được cải thiện nhất định.

Trị hôi miệng bằng mật ong

Mùi hương của quế mang lại hơi thở thơm tho

+ Dùng mật ong với nước ép táo: Trong nước ép táo người ta thấy có một lượng acid acetic khử mùi vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần pha 2 thìa nước ép táo với 2 thìa mật ong thì mùi hôi biến mất tức thì.

Trị hôi miệng bằng mật ong

Tri hôi miệng bằng mật ong kết hợp nước ép táo là công thức tuyệt vời khử mùi hôi miệng

Bạn đang theo dõi bài viết: Trị hôi miệng bằng mật ong

Nguồn: chuyên niềng răng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN