logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trào lưu niềng răng thẩm mỹ hiện nay


Trào lưu niềng răng thẩm mỹ hiện nay đã được phổ biến bởi tác dụng mang lại hàm răng đẹp, đạt khớp cắn khít lý tưởng cùng với cấu tạo hàm vững chắc và chức năng ăn nhai được phục hồi.

Trào lưu niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Trào lưu niềng răng thẩm mỹ hiện nay đã được phổ biến kể cả những ngôi sao lớn xứ Hàn cũng hưởng ứng

Tại sao niềng răng thẩm mỹ trở thành trào lưu?

Sở dĩ trở thành trào lưu niềng răng thẩm mỹ hiện nay là vì khắc phục được những khuyết điểm về răng cho nhiều người như: Tình trạng răng mọc thưa, hô móm, khấp khểnh, mọc chen chúc,….

Trào lưu niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Trẻ em niềng răng để nắn chỉnh răng mọc lệch lạc

Đồng thời, các dịch vụ nha khoa ngày càng phát triển cả về công nghệ và chất lượng, đáp ứng, thỏa mãn được nhu cầu của con người. Có nhiều phương pháp niềng răng như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng không mắc cài Invisalign hoặc Clear Aligner. Mỗi phương pháp đều có thế mạnh riêng, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng răng cần niềng và khả năng tài chính của bạn để chỉ định phương pháp niềng răng tốt.

Một số trào lưu niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Một số trào lưu niềng răng thẩm mỹ hiện nay được người dùng sử dụng phổ biến như: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài Invisalign.

Trào lưu niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là sử dụng các mắc cài được làm từ chất liệu sứ, đạt tính thẩm mỹ cao mà vẫn hiệu quả không kém các mắc cài khác. Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ là khó phát hiện các mắc cài, có màu sắc cùng với màu của răng thật làm cho người dùng cảm thấy tự tin hơn, đồng thời với bề mặt sứ trơn thức ăn không thể bám giắt lại, dễ dàng vệ sinh.

Trào lưu niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign là sử dụng các khay niềng trong suốt để kéo răng bị thưa, hô móm, khấp khểnh,… trở về đúng vị trí trên cung hàm và có khớp cắn chuẩn xác. Đối với những người đi làm, áp dụng phương pháp này rất tiện lợi vì đảm bảo tính thẩm mỹ ngay cả khi đang niềng. Và, sau 23 giờ đeo khay mỗi ngày, bạn có thể tháo khay ra để vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn.

Trào lưu niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Trào lưu niềng răng thẩm mỹ hiện nay 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN