logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trám răng có đau không


Trám răng có đau không là câu hỏi của rất nhiều người. Trong nha khoa, trám răng là phương pháp phục hình đơn giản mà an toàn nhất cho răng miệng.

Trám răng có đau không

Trám răng là 1 cách để bạn chăm sóc răng miệng duy trì nụ cười tươi

Trám răng là gì?

Để biết trám răng có đau không, bạn cần biết đến khái niệm và những thông tin liên quan tới trám răng. Trám răng là biện pháp thẩm mỹ nhằm khôi phục hình dạng răng đảm bảo cả chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cao.

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: Trám răng giá bao nhiêu?

Vật liệu trám răng đa dạng, phù hợp với màu sắc tự nhiên của răng, rất dễ để khách hàng lựa chọn sử dụng. Khi bạn bị sâu răng, răng bị sứt mẻ, răng bị thưa, hở kẻ nhỏ,… thì có thể sử dụng biện pháp trám răng nhằm bảo vệ răng.

Trám răng có đau không

Hình ảnh trám răng bằng mangam (trên), Composite (dưới)

Có nhiều loại vật liệu được dùng làm trám răng an toàn và hiệu quả cao như: Amangam, Composite, GIC, Inlay và Onlay,.. Mỗi loại vật liệu có ưu và nhược điểm khác nhau, bạn cần đến gặp nha khoa để được chỉ định vật liệu phù hợp.

  Trám răng có đau không

Trám răng bằng vật liệu Inlay và Onlay

Trám răng có đau không?

Trong quá trình trám răng vẫn có những trường hợp có cảm giác ê buốt là không tránh khỏi, tuy nhiên, trám răng có đau không thì câu trả lời sẽ là không. Hiện tượng ê buốt răng sẽ mất vài ngày sau đó. Hiện tượng ê buốt này vẫn có thể khắc phục được nên bạn không phải lo lắng.

Trám răng có đau không

Trám răng không đau, chỉ có cảm giác ê buốt thời gian đầu

Trám răng ở đâu thì an toàn?

Trám răng là phương pháp đơn giản trong nha khoa, nhưng đòi hỏi thực hiện chính xác vì nó liên quan đến chức năng nhai và thẩm mỹ, vì vậy tìm 1 địa chỉ thực hiện an toàn, hiệu quả là rất cần thiết.

Trám răng có đau không

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn

Tại bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nha khoa là chuyên khoa có các bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc thực hiện cùng với những máy móc, vật liệu cao cấp đảm bảo an toàn và hiệu quả cao khi trám răng.

Sau khi trám răng tại JW, các bác sĩ sẽ lưu ý, dặn dò bệnh nhân kỹ càng về phương pháp chăm sóc răng miệng như: chải răng nhẹ nhàng, kiêng cữ các món ăn dẻo làm bào mòn trám trong thời gian đầu, định kỳ tái khám, ít nhất 6 tháng/lần.

Bạn đang theo dõi bài viết: Trám răng có đau không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN