logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thời gian niềng răng đạt hiệu quả cao nhất


Niềng răng là cả 1 quá trình, bên cạnh việc bác sĩ áp dụng đúng phương pháp và sự hợp tác nhuần nhuyễn của bệnh nhân thì thời gian niềng răng đạt hiệu quả cao nhất cũng quyết định đến hiệu quả của kỹ thuật này.

Có thể bạn quan tâm: Niềng răng mất bao lâu thì đẹp

Có thể bạn quan tâm: niềng răng ở đâu tốt

Thời gian niềng răng đạt hiệu quả cao nhất

Nụ cười tràn đầy năng lượng

Tại sao cần niềng răng?

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha cho các khuyết điểm răng mọc lệch lạc, hô móm, khấp khểnh, thưa,… trong 1 khoảng thời gian nhất định bằng cách gắn các khí cụ lên răng để di chuyển chúng về đúng vị trí trên cung hàm, mang lại khớp cắn hoàn chỉnh và ăn nhai dễ dàng hơn, tránh được nhiều nguy cơ về các bệnh răng miệng.

Niềng răng sẽ mang lại cho bạn những lợi ích kể trên và tránh được các bệnh về răng miệng. Do đó bạn cần niềng răng để có hàm răng chắc khỏe và nụ cười rạng ngời, tự tin mọi lúc mọi nơi.

Thời gian niềng răng đạt hiệu quả cao nhất

Niềng răng mắc cài kim loại

Thời gian niềng răng đạt kết quả cao nhất là bao lâu?

Để có hiệu quả cao trong việc chỉnh nha này thì chú ý tới thời gian niềng răng đạt kết quả cao nhất là việc nên làm. Theo các bác sĩ nha khoa, thời gian niềng răng hợp lý nhất là ở độ tuổi 8-12. Khi đó, bạn chỉ mất khoảng 12 tháng là có hàm răng đẹp, ổn định. Bởi ở độ tuổi này răng trưởng thành sẽ thay thế răng sữa, cung xương hàm đang phát triển, do đó, mọi sự phát triển lệch lạc sẽ được điều chỉnh kịp thời và nhanh chóng hơn.

Nếu bạn đã ở độ tuổi trưởng thành, cung xương hàm và răng đã phát triển ổn định, thời gian niềng răng đạt kết quả cao nhất cho giai đoạn này sẽ là 12-24 tháng, nhiều hơn so với niềng răng khi 8-12 tuổi.

Do đó, các bác sĩ nha khoa khuyên các bậc phụ huynh thường xuyên đưa con đi khám nha khoa định kỳ để có phát hiện sớm và điều trị kịp thời những phát triển lệch lạc của răng nói riêng và sức khỏe răng miệng nói chung.

Thời gian niềng răng đạt hiệu quả cao nhất

Hình ảnh khách hàng niềng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Thời gian niềng răng đạt hiệu quả cao nhất 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN