logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thế nào là niềng răng chuyên sâu


Hiện nay, trong nha khoa hiện đại, niềng răng không chỉ đơn giản là áp dụng các khí cụ lên răng mà đó còn là sự phối hợp toàn diện, chuyên sâu nhằm mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Vậy, thế nào là niềng răng chuyên sâu, và ưu điểm của phương pháp này là gì lại được ứng dụng rộng rãi và khách hàng ưa chuộng?

Thế nào là niềng răng chuyên sâu

Ngôi sao Cheryl Cole đẹp hẳn nhờ niềng răng

Thế nào là niềng răng chuyên sâu?

Niềng răng chuyên sâu, toàn diện là mô hình được áp dụng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Theo các bác sĩ nha khoa đầu ngành tại JW, bạn có thể hiểu thế nào là niềng răng chuyên sâu khi có đầy đủ các yếu tố quan trọng sau:

+ Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, bài bản: Tại JW, bác sĩ  được tu nghiệp tại Hàn Quốc chuyên sâu về nha và đảm nhiệm công việc có sự phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa khác để chẩn đoán bệnh lý và đưa ra phương pháp điều trị tốt cho khách hàng. Chẳng hạn, bác sĩ phẫu thuật hàm sẽ cùng với bác sĩ nha khoa xác định nguyên nhân hô móm của khách hàng để áp dụng cách thức thực hiện hiệu quả.

+ Cơ sở y khoa có máy móc hiện đại được nhập từ Hàn Quốc

Thế nào là niềng răng chuyên sâu

Niềng răng toàn diện chuyên sâu là sự phối hợp trong điều trị giữa các chuyên khoa, bác sĩ khác nhau để có phương pháp điều trị hiệu quả nhất

+ Niềng răng phối hợp với: Phục hình răng sứ, chữa cười hở lợi, đảm bảo khớp cắn lý tưởng, ngừa biến dạng khuôn mặt cho trẻ, kết hợp trồng răng Implant, kết hợp phẫu thuật hàm để cho kết quả cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đẹp và thực hiện trong thời gian nhanh chóng của khách hàng.

Ưu điểm của niềng răng chuyên sâu

+ Đẹp: Hàm răng ngay ngắn, đều tăm tắp, mọc đúng vị trí trên cung hàm sẽ giúp bạn có nụ cười tươi tắn và tỏa sáng

+ Khớp cắn hoàn chỉnh: Hai hàm mọc đúng vị trí và đều đặn tạo nên khớp cắn khít với nhau.

+ Chức năng ăn nhai được phục hồi

+ Cấu tạo hàm vững chắc

+ Đồng thời chữa được các tình trạng: Hô móm, chữa cười hở lợi, ngăn ngừa biến dạng khuôn mặt,…

Bạn muốn biết thế nào là niềng răng chuyên sâu thì ngoài bài viết trên, bạn nên đến Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ nha khoa tư vấn, giải đáp, khám và điều trị cho bạn.

Thế nào là niềng răng chuyên sâu

Trường hợp 1 khách hàng bị hô, được chữa trị hết hô tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bằng mô hình niềng răng chuyên sâu khi kết hợp niềng răng với bọc sứ

Bạn đang theo dõi bài viết: Thế nào là niềng răng chuyên sâu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN