logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening


Cùng với thời gian, các yếu tố bên ngoài (thức ăn, nước uống…) và bên trong (thành phần, cấu trúc của răng, độ dày của các lớp tạo nên răng như ngà răng, men răng) tác động làm răng bị đổi màu. Tẩy trắng răng http://nhakhoahanquoc.com.vn/tay-trang-rang chính là giải pháp tốt giúp bạn có thể lấy lại màu răng trắng đẹp tự nhiên.

tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là quá trình làm màu răng sáng hơn bằng cách dùng hóa chất hoặc kết hợp hóa chất với năng lượng ánh sáng để làm răng trắng ra bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng.

tẩy trắng răng

Tẩy trắng là một giải pháp tốt và an toàn cho những răng nhiễm màu vừa và nhẹ. Có 2 cách tẩy trắng răng: tẩy trắng nhanh tại phòng nha và tẩy trắng tại nhà.

1/ Tẩy trắng răng tại phòng nha

Tẩy trắng răng với thuốc tẩy trắng có nồng độ cao từ 22 – 38% Carbamide Peroxide, 15 – 20% Hydrogen Peroxide kết hợp với các nguồn năng lượng (đèn tẩy trắng). Tẩy trắng răng được họat hóa bằng đèn có thể làm răng trắng hơn 3 – 8 cấp độ màu tùy từng trường hợp.

2/ Tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng tại nhà với thuốc tẩy trắng và máng tẩy trắng răng được thiết kế riêng cho từng người. Máng tẩy sẽ đeo mỗi đêm khi đi ngủ trong khoảng 4 tuần hoặc lâu hơn tùy từng trường hợp.

3/ Tẩy trắng răng bị nhiễm Tetraccycline

Các trường hợp nhiễm màu Tetracycline nặng điều trị tẩy trắng là khó nhất. Có thể phải kết hợp cả điều trị tại phòng nha và ở nhà. Lúc này cần được khám và tuân theo chu trình trị liệu của bác sĩ để kết quả được như ý.

Quy trình tẩy trắng răng tại bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám tình trạng nhiễm màu với bác sĩ. Tại đây, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng răng miệng và chỉ định cách xử lý thích hợp.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

Bước 2: Tiến hành cạo vôi răng và đánh bóng răng để tạo ra cho răng một lớp nền láng bóng và  giúp cho răng thật sạch trước khi thực hiện tẩy trắng

Bước 3: Bôi thuốc với nồng độ thích hợp dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của bác sĩ nha khoa

Bước 4: Chiếu đèn để tăng hiệu quả điều trị

Bước 5: Điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng lịch.

Hình ảnh trước và sau tẩy trắng răng

tẩy trắng răng

Hình ảnh trước và sau khi thức hiện dịch vụ tại bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chăm sóc sau tẩy trắng răng

chăm sóc tẩy trắng răng

+ Tình trặng ê buốt sẽ xuất hiện trong thời gian thuốc tiếp xúc với răng và sẽ giảm dần theo thời gian, có thể vài giờ hoặc vài ngày. Và bác sĩ sẽ đưa cho bạn thuốc chống ê buốt. Bạn có thể uống trước hoặc uống sau khi tẩy trắng răng.

+ Hạn chế ăn các thực phẩm hay nước uống có màu và nên sử dụng ống hút khi uống nước có màu thì sẽ tránh được  tình trạng các chất màu tiếp xúc trực tiếp với răng cửa. Đánh răng ngay sau khi ăn uống để giúp răng không bị dính màu của thức ăn.

+ Vệ sinh răng miệng, đánh răng ít nhất 2 lần/ngày cộng với việc dùng chỉ nha khoa.

+ Tái khám định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm  để bác sĩ đánh giá tình trạng màu răng.

Bạn vui lòng tham khảo bảng giá tại đây

Bạn đang tham khảo bài viết: Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng hoàn thiện tại Nha khoa JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

4 Responses

 1. Ngọc Trinh says:

  cho em hỏi là tẩy trắng răng giá bao nhiêu và có giữ được lâu không ạ?

  • huong says:

   Chào bạn Ngọc Trinh. Để biết tẩy trắng răng giá bao nhiêu mời bạn tham khảo bảng giá tại http://chuyenniengrang.vn/bang-gia.html. Thời gian tẩy trắng răng giữ được lâu nhất là 3-4 năm. Tuy nhiên, bạn phải được thực hiện tại nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi và sử dụng liều lượng thuốc thích hợp, chất lượng. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để sở hữu hàm răng chắc khỏe và trắng sáng nhé! Liên hệ hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 để được giải đáp. Thân chào bạn!

 2. Janny Nguyễn says:

  cho mình hỏi tẩy trắng răng là làm một lần là răng trắng luôn hay sao ạ?

  • huong says:

   Chào bạn Janny Nguyễn. Tẩy trắng răng được thực hiện đúng phương pháp bởi bác sĩ giỏi, giauf kinh nghiệm và thuốc tẩy trắng chất lượng chuẩn công nghệ tiên tiến thì duy trì 3-5 năm, tùy vào từng trường hợp cụ thể. Sau đó, nếu muốn trắng lại bạn có thể thực hiện tẩy trắng sau đó. Thân chào bạn!