logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng mất bao lâu thì đẹp


Câu hỏi: “Xin chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi tẩy trắng răng mất bao lâu ạ vì em muốn cải thiện hàm răng ố vàng của mình? Em cảm ơn bác sĩ ạ!”

(Lê Sơn, 26 tuổi, Đồng Nai)

Tẩy trắng răng mất bao lâu thì đẹp

Hàm răng trắng tạo nụ cười rạng ngời

Trả lời:

Bạn Lê Sơn thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, thắc mắc tẩy trắng răng mất bao lâu của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn JW giải đáp như sau.

Tẩy trắng răng mất bao lâu thì đẹp?

Tẩy trắng răng là kỹ thuật loại bỏ các mảng bám, vệt ố vàng trên bề mặt răng. Hiện nay, trong nha khoa hiện đại đã sử dụng kết hợp hóa chất với năng lượng ánh sáng để làm răng trắng ra bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của chuỗi Protein tạo màu trong răng.

Tẩy trắng răng mất bao lâu tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn: Tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại nha khoa với Laser Whitening

+ Tẩy trắng răng tại nhà là sử dụng thuốc tẩy cho vào máng đã được bác sĩ đó và ép. Máng tẩy trắng là 1 khay nhựa mềm, trong suốt, dùng để giữ thuốc không cho nước bọt trong miệng tràn vào. Việc tẩy trắng răng tại nhà cũng cần bác sĩ hướng dẫn cách tra thuốc, vệ sinh, xử lý các tình huống khác xảy ra. Mỗi ngày bạn thực hiện tẩy trắng răng tại nhà 1-2 giờ, sử dụng đều đặn 7-10 ngày là bạn có được hàm răng trắng sáng như ý.

Tẩy trắng răng mất bao lâu

Tẩy trắng răng tại nhà là sử dụng thuốc tẩy cho vào máng

+ Tẩy trắng răng tại nha khoa với Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng sử dụng ánh sáng của đèn Laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, giúp răng của bạn trắng sáng. Thời gian tẩy trắng răng bằng phương pháp này là 30-60 phút, thực hiện 1-2 lần tùy trường hợp, đảm bảo hàm răng trắng sáng đều đặn, an toàn, không làm hại đến men răng.

Tẩy trắng răng mất bao lâu

Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng sử dụng ánh sáng của đèn Laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng

Như vậy, với từng phương pháp tẩy trắng răng cụ thể, bạn đã biết tẩy trắng răng mất bao lâu. Tuy nhiên, bạn cần đến cơ sở nha khoa uy tín, để các bác sĩ giúp bạn thực hiện đúng liều lượng và an toàn, hiệu quả.

Tẩy trắng răng mất bao lâu

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

Bạn đang theo dõi bài viết: Tẩy trắng răng mất bao lâu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN