logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng giữ được bao lâu


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, tẩy trắng răng giữ được bao lâu ạ? Em đang có ý định thực hiện tẩy trắng cho hàm răng ngả ố vàng của mình nên mong muốn được bác sĩ giải đáp. Em cảm ơn ạ!”

(Quang Hoàng, 26 tuổi, Lâm Đồng)

Tẩy trắng răng giữ được bao lâu

Tẩy trắng răng giữ được bao lâu?

Trả lời:

Chào bạn Quang Hoàng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “tẩy trắng răng giữ được bao lâu” như sau.

Tẩy trắng răng sẽ giữ được bao lâu

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng các chất hoặc bước sóng trong nha khoa để làm cho hàm răng bị ố vàng, ngả màu, xỉn màu,… trở nên trắng sáng, đảm bảo an toàn và duy trì lâu dài. Trường hợp của bạn bị ngả ố vàng có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng được.

Có thể bạn quan tâm: Tẩy trắng răng mất bao lâu thì đẹp

Tẩy trắng răng giữ được bao lâu tùy thuộc vào phương pháp bạn chọn làm ở nhà hay tại nha khoa. Tẩy trắng răng tại nhà là bằng máng và phương pháp tẩy trắng răng tại các nha khoa là bằng cách sử dụng thuốc kết hợp đèn Plasma, Halogen, Beyond,…

Tẩy trắng răng giữ được bao lâu

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Tẩy trắng răng tại nhà tiềm ẩn nhiều nguy cơ nếu bạn sử dụng không đúng phương pháp, không đúng liều lượng mà thời gian duy trì răng trắng không được lâu dài, đòi hỏi bạn phải có tính kiên nhẫn khi thực hiện.

Khi thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa chỉ mất khoảng 60 phút mà thời gian giữ được răng trắng lâu dài. Tùy thuộc vào tính chất và cấu trúc men ngà, cơ địa và chế độ dinh dưỡng của từng người mà tẩy trắng răng xong sẽ giữ được khoảng 2 – 3 năm.

Bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để các bác sĩ khám mức độ răng cần tẩy, tư vấn giúp bạn tẩy trắng răng giữ được bao lâu và thực hiện giúp bạn đạt được kết quả như ý muốn.

Tẩy trắng răng giữ được bao lâu

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Tẩy trắng răng giữ được bao lâu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN