logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng công nghệ mới nhất


Tẩy trắng răng là giải pháp hữu hiệu đối với hàm răng ngả màu, xỉn màu, ố vàng,… Hiện nay đã có phương pháp tẩy trắng răng mới nhất vừa mang lại hàm răng trắng sáng vừa chắc khỏe, không ảnh hưởng đến men răng và nướu. Đó là công nghệ mới nhất bằng ánh sáng Laser.

Tẩy trắng răng công nghệ mới nhất

Tẩy trắng răng công nghệ mới nhất bằng ánh sáng Laser đem lại hàm răng trắng sáng

Tẩy trắng răng công nghệ mới nhất bằng ánh sáng Laser là dựa trên nguyên lý tạo các phản ứng Oxy hóa cắt đứt chuỗi Protein tạo màu trên răng bằng sự kết hợp của thuốc tẩy và ánh sáng Laser hoạt hóa nhằm loại bỏ những mảng bám, ố vàng,…

Tẩy trắng răng bằng công nghệ mới nhất

Chỉ cần 1 lần thực hiện bằng đèn Laser chuyên nghiệp dưới 1 giờ đồng hồ, bạn đã có hàm răng trắng sáng, hoàn tất quá trình tẩy trắng an toàn, hiệu quả. Điều đặc biệt tạo ra sự an toàn của công nghệ này là ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu, không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác

Tẩy trắng răng công nghệ mới nhất

Bạn sẽ có hàm răng trắng sáng sau 1 giờ đồng hồ

Loại thuốc được kết hợp với phương pháp tẩy trắng răng công nghệ mới nhất laser là thuốc tẩy trắng thế hệ mới, có nồng độ PH = 7 trung tín nên không gây hại bề mặt men răng hay các vùng nướu, lợi. Quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời không gây đau hay ê buốt.

Quá trình thực hiện tẩy trắng răng công nghệ mới nhất phải do bác sĩ có chuyên môn và được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại mới đảm bảo. Do vậy, bạn cần đến nha khoa uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất được chuyển giao từ Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, bạn sẽ được chăm sóc tận tình, thực hiện chu đáo, mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi cùng chất lượng dịch vụ cao nhất.

Tẩy trắng răng công nghệ mới nhất

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Trung tâm nha khoa JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Tẩy trắng răng công nghệ mới nhất

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN