logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng có hiệu quả lâu dài không


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em có hàm răng ố vàng nên đang ý định thực hiện tẩy trắng. Em có thắc mắc tẩy trắng răng có hiệu quả lâu dài không? Và, tẩy trắng răng có ưu điểm gì ạ? Em cảm ơn!”

(Thúy Hằng, 27 tuổi, Đồng Nai).

Tẩy trắng răng có hiệu quả lâu dài không

Hàm răng trắng sáng giúp bạn có nụ cười tự tin

Trả lời:

Chào bạn Thúy Hằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “tẩy trắng răng có hiệu quả lâu dài không” và ưu điểm gì cho bạn như sau.

Tẩy trắng răng có hiệu quả lâu dài không

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng hóa chất hoặc kết hợp với đèn plasma, tia laser,… để bẻ gãy liên kết của các phần tử làm răng ố vàng nhằm có hàm răng trắng sáng và đảm bảo chắc khỏe.

Việc răng ngả màu, ố vàng là quá trình khách quan tất yếu mà không yếu tố nào can thiệp, ngăn chặn được. Vì vậy, tẩy trắng răng có thể đảm bảo lâu dài 3-4 năm nếu bạn thực hiện tại cơ sở nha khoa uy tín và có chế độ chăm sóc răng tốt. Sau thời gian nêu trên, bạn nên thực hiện tẩy trắng răng lại.

Tẩy trắng răng có hiệu quả lâu dài không

Tẩy trắng răng có hiệu quả lâu dài không tùy thuộc vào nha khoa uy tín

Tẩy trắng răng tại nhà hay tại phòng nha có công thức khác nhau, song mục đích đều phải đạt được là hiệu quả và an toàn. Tẩy trắng răng có ưu điểm rõ rệt là tính thẩm mỹ cao, tạo sự tự tin cho khách hàng khi có nụ cười trắng sáng, đồng thời răng miệng đều khỏe mạnh, không ê buốt răng, không tổn hại đến men răng. Đặc biệt, với phương pháp tẩy trắng răng bằng laser hay đèn plasma còn có khả năng tái khoáng, giúp răng chắc khỏe hơn.

Nha khoa uy tín được đông đảo khách hàng tín nhiệm hiện nay là Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Sở dĩ là địa chỉ hàng đầu cho sự lựa chọn của khách hàng bởi JW có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác kết hợp với máy móc, công nghệ hiện đại đảm bảo giúp bạn có hàm răng trắng sáng và chắc khỏe.

Tẩy trắng răng có hiệu quả lâu dài không

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Tẩy trắng răng có hiệu quả lâu dài không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN