logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không


“Xin chào bác sĩ. Tôi hút thuốc đã hơn 10 năm nay, tình trạng này làm cho răng tôi xỉn màu trông rất xấu. Tôi được nghe đến phương pháp tẩy trắng răng nhưng không biết tẩy trắng răng có nguy hiểm không ạ? Mong bác sĩ tư vấn vì tôi đang có ý định đi tẩy trắng răng. Cảm ơn bác sĩ!

(Vương Huệ, 33 tuổi, Thanh Hóa)

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không

Tẩy trắng răng đem lại nụ cười tỏa sáng

Bạn Vương Huệ thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, với thắc mắc tẩy trắng răng có nguy hiểm không của bạn, chuyên viên tư vấn JW xin được giải đáp như sau.

Tẩy trắng răng là gì?

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: Tẩy trắng răng bằng Beaming White

Bạn sẽ biết được tẩy trắng răng có nguy hiểm không nếu như nắm chắc kiến thức xung quanh về phương pháp này. Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng phản ứng Oxy hoá khử để cắt đứt các chuỗi Protein màu trong răng có trong các hóa chất tẩy trắng, sau đó sử dụng đèn chiếu để răng được sáng bóng hơn (nếu thực hiện tại nha khoa). Tẩy trắng răng không tác động đến răng, bề mặt răng và men răng.

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không

Tẩy trắng răng không tác động đến răng, bề mặt răng và men răng

Tẩy trắng răng có nhiều ưu điểm như thời gian thực hiện nhanh chóng, không có tác dụng phụ và dễ thực hiện. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể tẩy trắng răng được. Đối với các trường hợp như: Răng sâu, răng có miếng trám lớn, bị vỡ, nhiễm màu do thuốc tetracycline, người quá nhạy cảm, có dị ứng với các thành phần của thuốc tẩy trắng,… thì được bác sĩ khuyên không nên tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

Câu hỏi tẩy trắng răng có nguy hiểm gì không sẽ được bác sĩ giải đáp là không ảnh hưởng, vì:

+ Bác sĩ chuyên khoa nha sẽ chỉ định việc tẩy trắng răng của bạn khi răng không bị hư, sâu, vỡ, hoặc có nhiều mảng trám lớn, sau đó theo dõi kỹ càng.

+ Trước khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ cạo sạch vôi răng, điều trị hiệu quả các bệnh về răng miệng,… để tránh sự nhạy cảm quá mức cho khách hàng.

+ Bác sĩ khám cho bạn phải có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị nơi thực hiện phải đầy đủ, hiện đại

+ Tẩy trắng răng không làm thay đổi cấu trúc của răng

 Trường hợp của bạn thực hiện tẩy trắng răng được, tuy nhiên, bạn cần bỏ hút thuốc và thường xuyên vệ sinh răng miệng đúng cách để có hàm răng trắng sáng và chắc khỏe.

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Tẩy trắng răng có nguy hiểm không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN