logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng có hại gì không


Tình trạng răng bị ố vàng, đổi màu, xỉn màu,… làm nụ cười mất thẩm mỹ khiến “khổ chủ” không tự tin khi giao tiếp. Hiện nay, trong nha khoa đã có phương pháp tẩy trắng răng giúp giải quyết những vấn đề trên triệt để. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo ngại tẩy trắng răng có hại gì không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tẩy trắng răng có hại gì không

Tẩy trắng răng giúp bạn có hàm răng trắng sáng

Tẩy trắng răng là gì?

Để biết tẩy trắng răng có hại gì không, bạn nên nắm vững kiến thức quan trọng về phương pháp này. Tẩy trắng răng là việc sử dụng các chất hóa học với liều lượng thích hợp để phóng thích oxy nguyên chất lên bề mặt răng, các chuỗi protein bị cắt đứt nên răng trắng và sáng hơn.

Tẩy trắng răng mang lại nụ cười thẩm mỹ cho bạn, tuy nhiên bạn cần đến gặp bác sĩ nha khoa uy tín để được khám và điều trị. Bởi không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện tẩy trắng răng được. Nhiều cơ sở chạy theo lợi nhuận, bất chấp nhiều trường hợp không nên tẩy trắng răng vẫn thực hiện đã có những tác hại về sau cho khách hàng.

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: Tẩy trắng răng bằng Beaming White

Tẩy trắng răng có hại gì không

Tẩy trắng răng là việc sử dụng các chất hóa học với liều lượng thích hợp để tạo hàm răng trắng sáng

Tại nha khoa uy tín, bác sĩ sẽ khuyên những người bị răng sâu quá nhiều, có cổ chân răng bị mòn, phụ nữ có thai hay những người mắc bệnh đái tháo đường, trẻ em dưới 18 tuổi thì không nên tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng có hại gì không?

Khi được hỏi tẩy trắng răng có hại gì không thì các bác sĩ nha khoa giỏi sẽ trả lời là không, vì thực chất tẩy trắng răng không làm hư hại men răng hay làm răng yếu đi như nhiều người lầm tưởng.

Khách hàng lo sợ tẩy trắng răng có hại vì có nhiều khách hàng thực hiện tại nha khoa kém uy tín, tay nghề bác sĩ còn yếu hay khách hàng tự thực hiện tẩy trắng răng tại nhà sai cách gây nên những hậu quả khôn lường như gãy cổ chân răng, viêm tủy, bỏng lợi,… là điều dễ hiểu.

Vì vậy, để tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả, ngoài việc phụ thuộc vào khách hàng có men răng như thế nào thì lựa chọn nha khoa uy tín cực kỳ quan trọng. Nếu bạn muốn tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn, bạn có thể đến Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn và thăm khám.

Tẩy trắng răng có hại gì không

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Tẩy trắng răng có hại gì không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN