logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng có đau không


Tẩy trắng răng là phương pháp làm răng bị nhiễm màu, đổi màu trắng hơn và đẹp hơn. Tuy nhiên, vẫn còn những lo ngại tẩy trắng răng có đau không? Vậy sự thực như thế nào?

Tẩy trắng răng có đau không

Tẩy trắng răng để có nụ cười tươi sáng

Tẩy trắng răng là gì?

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: Tẩy trắng răng không nên ăn gì

Để giúp bạn hiểu tẩy trắng răng có đau không, bạn đọc nên lần lượt tìm hiểu những kiến thức cơ bản xung quanh vấn đề này. Tẩy trắng răng là phương pháp sử  dụng trong nha khoa: Tẩy trắng răng tại nhà hay tẩy bằng đèn tại phòng nha. Điểm chung của cả hai phương pháp này là phải dùng đến thuốc tẩy trắng chuyên dụng. Các loại thuốc tẩy trắng này chỉ lưu hành đối với các trung tâm nha khoa và do nha sĩ chỉ định dùng. Bạn sẽ không tìm thấy các loại thuốc này bán rộng rãi tại cửa hàng thuốc hay cửa hàng thiết bị y tế nào khác.

Tẩy trắng răng có đau không

Các loại thuốc tẩy trắng này chỉ lưu hành đối với các trung tâm nha khoa

Lấy cao răng là việc không thể bỏ qua trước khi tiến hành tẩy trắng cho bạn. Sau đó bác sĩ cách ly môi, lợi và bôi chất bảo vệ. Các hoạt chất từ thuốc tẩy trắng sẽ ngấm và kích hoạt từ sâu bên trong răng. Khi đó, bạn sẽ có cảm giác hơi tê tê chứ không đau đớn như nhiều người lo sợ.

Tẩy trắng răng có đau không?

Tẩy trắng răng không xâm lấn răng và mô nướu, không làm tổn thương mô mềm trong miệng nên sẽ không đau. Một số trường hợp thuộc đặc biệt, quá nhạy cảm với thuốc tẩy trắng thì sẽ bị kích thích nhẹ với men răng. Một bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn kiểm soát tốt nên không thấy đau hay ê buốt. Bác sĩ không kiểm soát được tác động của thuốc tẩy trắng thì bạn sẽ cảm thấy bị kích thích mạnh hơn.

Để chắc chắn tẩy trắng răng có đau không, bạn cần đến thực hiện tại cơ sở uy tín, chất lượng như Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tại đây có các bác sĩ giỏi chuyên môn sử dụng hệ thống máy móc tiên tiến giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng khi thực hiện tẩy trắng răng.

Bạn muốn được giải đáp tường tận hơn về thắc mắc tẩy trắng răng có đau không thì nên đến JW để các bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn, mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn thiện mà an toàn.

 tẩy trắng răng có đau khôngKhách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Trung tâm nha khoa chuyên sâu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Tẩy trắng răng có đau không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN