logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền


“Xin chào bác sĩ. Răng em bị ố vàng, em muốn có hàm răng trắng sáng nên muốn làm tẩy trắng răng nhưng không biết tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? Xin bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn!” (Hương Nguyễn, 25 tuổi, Thanh Hóa)

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

Răng trắng sáng tạo nên nụ cười tự tin

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

Chào bạn Hương Nguyễn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới, sau đây chúng tôi trả lời cho bạn thắc mắc về tẩy trắng răng bao nhiêu tiền của bạn.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

Tẩy trắng răng đem lại hiệu quả rõ rệt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi kết hợp với cơ sở vật chất tân tiến đã tạo nên 1 thương hiệu vững mạnh, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản ý chất lượng ISO 9001:2015. Vì vậy, công nghệ tẩy trắng răng được thực hiện trên nền tảng chất lượng đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Để biết tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, bạn tham khảo bảng giá tại đây.

Sau khi đã nắm được thông tin tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, JW cung cấp tới bạn công nghệ tẩy trắng răng với những kiến thức quan trọng. Tẩy trắng răng bằng việc can thiệp thuốc tẩy trắng răng và các dụng cụ nha khoa làm cho răng ố vàng, xỉn màu,… trở nên trắng sáng.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng của khách hàng

Bạn có thể tẩy trắng răng tại phòng nha và tại nhà với các loại thuốc an toàn. Bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ của răng mà có chỉ định phù hợp. Đặc biệt là sau khi tẩy trắng răng bạn cần có chế độ chăm sóc để duy trì màu răng lâu hơn.

Bạn đang theo dõi bài viết: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN