logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng bằng dầu oliu


Nếu bạn chưa có thời gian và đủ tài chính để đến các cơ sở nha khoa uy tín thực hiện thì chia sẻ tẩy trắng răng bằng dầu oliu dưới đây xin được gửi tới bạn đọc.

Tẩy trắng răng bằng dầu oliu

Tẩy trắng răng bằng dầu oliu đang được ưa chuộng hiện nay

Tẩy trắng răng bằng dầu oliu như thế nào?

Dầu oliu được tinh chế từ quả oliu có tác dụng loại bỏ mảnh vụn thức ăn kẹt giữa răng và nướu, đồng thời dầu ô liu cũng giúp loại bỏ vết bẩn trên răng một cách tự nhiên, mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Bạn cần chuẩn bị nguyên liệu bao gồm: Một muỗng cafe dầu oliu và một muỗng cafe dầu dừa hoặc dầu vừng. Trộn đều thứ trên tạo thành hỗn hợp, khi thức dậy vào buổi sáng, bạn chỉ cần ngậm hỗ hợp trên trong vòng 5-10 phút, lấy lưỡi đẩy qua lại các kẽ răng để hỗn hợp trên lan tỏa đều trong vùng miệng.

Tẩy trắng răng bằng dầu oliu

Ngậm dầu oliu trong vòng 5-10 phút mỗi ngày để có kết quả tốt

Hoặc bạn có thể làm cách khác như, dùng miếng vải cotton sạch nhúng vào dầu ô liu rồi chà lên răng trong 5 phút. Sau đó, bạn đánh răng lại với kem đánh răng. Chỉ cần thực hiện đều đặn 2 lần/tuần bạn sẽ có được hàm răng trắng sạch với hơi thở thơm mát.

Tẩy trắng răng bằng dầu oliu có lợi ích gì?

+ Giúp răng trắng sáng

+ An toàn, hiệu quả

+ Dầu ô liu giúp loại bỏ độc tố khỏi nướu răng, mảnh vụn thức ăn kẹt lại và vết bẩn trên răng

Tuy nhiên, tẩy trắng răng bằng dầu oliu lại cần thời gian áp dụng lâu dài mói có hiệu quả rõ rệt. Hiện nay, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có phương pháp tẩy trắng răng bằng tia Laser Whitening sẽ thay thế dầu oliu mang lại hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn.

Tẩy trắng răng bằng dầu oliu

Tẩy trắng răng tia Laser Whitening mang lại hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn

Tẩy trắng răng tia Laser Whitening dùng sóng Laser vừa đủ để hoạt hóa thuốc tẩy trắng làm trắng răng mà không gây ra các kích ứng gì cho các mô mềm quanh răng, quy trình sẽ kết thúc 30 – 60 phút, an toàn với cơ thể giúp bạn có một nụ cười tỏa sáng.

Đây là công nghệ mới nhất được JW ứng dụng, bạn nên tới JW để được các bác sĩ giỏi chuyên môn khám, tư vấn và thực hiện hiệu quả cho bạn.

Tẩy trắng răng bằng dầu oliu

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Tẩy trắng răng bằng dầu oliu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN