logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng bằng Bleachbright có bị ê buốt không


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em hút thuốc lá và uống cà phê nhiều nên có hàm răng vừa ngả màu vừa nhạy cảm, chỉ cần uống đá lạnh là buốt răng rồi. Em tìm hiểu thì được biết tẩy trắng răng bằng Bleachbright hiệu quả. Tuy nhiên, tẩy trắng răng bằng Bleachbright có bị ê buốt không ạ? Mong bác sĩ giải đáp!” (Huy Huệ, 33 tuổi, Thanh Hóa)

Tẩy trắng răng bằng Bleachbright có bị ê buốt không

Tẩy trắng răng bằng Bleachbright có bị ê buốt không?

Trả lời:

Chào bạn Huy Huệ. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “tẩy trắng răng bằng Bleachbright có bị ê buốt không” cho bạn như sau.

Tẩy trắng răng bằng Bleachbright có bị ê buốt không?

Trong cuộc sống hằng ngày, thói quen hút thuốc lá và uống nhiều cà phê sẽ không có lợi cho sức khỏe, đối với răng miệng cũng vậy, hàm răng sẽ bị ngả màu, ố vàng. Hiện nay, trong nha khoa hiện đại đã có phương pháp tẩy trắng răng giúp bạn xua đi nỗi lo hàm răng ngả màu, tuy nhiên, một vài trường hợp có hiện tượng ê buốt khi thực hiện tẩy trắng răng bởi nhiều lý do khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: Tẩy trắng răng có nguy hiểm không

Tẩy trắng răng bằng Bleachbright có bị ê buốt không còn tùy thuộc vào các yếu tố như:

+ Bác sĩ yếu tay nghề, thực hiện chưa chuẩn xác kỹ thuật và vượt quá liều lượng thuốc gây nên tình trạng ê buốt

+ Cơ sở vật chất của nha khoa không đảm bảo

+ Nền răng của bạn yếu

Tẩy trắng răng Bleachbright rất tốt cho mọi trường hợp, đặc biệt là răng nhạy cảm vì nồng độ thuốc trong sản phẩm BleachBright chỉ có 12%.  Quá trình thực hiện đơn giản, chỉ cần khoảng 20 – 40 phút mà không cần cách ly nướu, bảo vệ môi, lợi của bạn, thoa thuốc trực tiếp lên răng vẫn đảm bảo hiệu quả trắng sáng. Do đó, bạn cần đến nha khoa uy tín để được thực hiện đạt hiệu quả, không có hoặc rất ít ê buốt.

Tẩy trắng răng bằng Bleachbright có bị ê buốt không

Bác sĩ JW thực hiện tẩy trắng răng cho khách hàng

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được khách hàng tín nhiệm, lựa chọn thực hiện. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất, phòng nha đảm bảo theo quy định khắt khe của Bộ Y tế, khách hàng yên tâm với chất lượng và hiệu quả dịch vụ như ý muốn của bạn. Sau khi thực hiện tẩy trắng răng tại JW, bác sĩ khuyên bạn nên ngừng hút thuốc để bảo vệ sức khỏe, trong đó có việc giữ gìn hàm răng trắng sáng và chắc khỏe.

Tẩy trắng răng bằng Bleachbright có bị ê buốt không

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Tẩy trắng răng bằng Bleachbright có bị ê buốt không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN