logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tâm sự của những khách hàng đã từng niềng răng tại JW


Tâm sự của những khách hàng đã từng niềng răng tại JW là những lời chia sẻ, bộc bạch chân thành khi tự ti về nụ cười và niềm vui trở lại sau khi thực hiện niềng răng. Đó không phải phép màu xa xôi, đó là quyết định đúng đắn của họ khi thực hiện chỉnh nha tại bệnh viện uy tín.

Tâm sự của những khách hàng đã từng niềng răng tại JW

Nụ cười rạng ngời luôn là mong ước của nhiều người

Tâm sự của những khách hàng đã từng niềng răng tại JW

Tâm sự của những khách hàng đã từng niềng răng tại JW tiêu biểu là hai bạn Hồng Anh và Quốc Huy. Điểm chung của hai bạn là tự ti với hàm răng hô và mọc lộn xộn của mình, không dám cười lớn ngay cả khi có chuyện vui. Có khuyết điểm về nụ cười nhưng quyết định chỉnh nha của 2 bạn không được sớm vì tâm lý tự ti phải đeo khí cụ. Chỉ khi đi làm nhận thấy tầm quan trọng của việc hoàn thiện nụ cười, hai bạn mới bắt đầu tìm hiểu bệnh viện uy tín để thực hiện.

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: niềng răng có đau không

Hiện tại, gương mặt của Quốc Huy cân xứng hơn với hàm răng đều đặn, chắc khỏe làm gương mặt luôn tươi tắn, bạn bè đều tấm tắc khen ngợi. Riêng Hồng Anh được bạn bè, người thân hỏi địa chỉ nơi cô thực hiện niềng răng vì kết quả trước và sau khi niềng răng rất bất ngờ, răng của cô ngay ngắn, không còn mọc chen chúc và lộn xộn như trước.

Hồng Anh và Quốc Huy thông qua đoạn chia sẻ ngắn có chủ đề “Tâm sự của những người niềng răng không đau tại JW” muốn gửi tới bạn thông điệp nếu có khuyết điểm thì nên thực hiện niềng răng sớm tại bệnh viện uy tín, không nên ôm mặc cảm, tự ti, hãy để bác sĩ giỏi cải thiện nụ cười hoàn thiện hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Chủ đề “Tâm sự của những người niềng răng không đau tại JW” của Hồng Anh và Quốc Huy

Bạn đang theo dõi bài viết: Tâm sự của những khách hàng đã từng niềng răng tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN