logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tại sao niềng răng xong vẫn không hết hô


Câu hỏi:  “Xin chào bác sĩ ạ! Em đã niềng răng cách đây 2 năm và đã tháo niềng, tuy nhiên tình trạng răng hô của em vẫn còn đó mặc dù hàm răng có ngay ngắn, đều đặn hơn. Em muốn hỏi bác sĩ tại sao niềng răng xong vẫn không hết hô ạ? Để hết hô thì em cần làm gì ạ? Mong bác sĩ hồi âm sớm!”

(Lê Chung, 27 tuổi, Thanh Hóa)

Tại sao niềng răng xong vẫn không hết hô

Làm thế nào để hết hô, đem lại nụ cười tươi tắn?

Trả lời:

Bạn Lê Chung thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, thắc mắc tại sao niềng răng xong vẫn không hết hô của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn JW giải đáp như sau.

Tại sao niềng răng xong vẫn không hết hô?

Hô là tình trạng hàm trên đưa ra phía trước quá mức làm mất thẩm mỹ, sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng cấu tạo hàm và chức năng ăn nhai.

Hô do nhiều nguyên nhân gây nên. Hô do răng, do hàm và do cả răng cả hàm. Mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Nếu nguyên nhân hô do răng thì niềng răng là phù hợp. Hô do hàm cần phẫu thuật dời khối hàm. Hô do cả răng cả hàm thì phối hợp điều trị chữa hô bằng niềng răng và phẫu thuật hàm.

Tại sao niềng răng xong vẫn không hết hô

Khách hàng niềng răng điều trị hô do răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Do đó, thắc mắc tại sao niềng răng xong vẫn không hết hô của bạn đã có câu trả lời. Sở dĩ như vậy là vì bạn bị hô không phải do răng mà hô do hàm. Nếu hô do hàm thực hiện niềng răng sẽ không hết hô mà tốn thời gian, công sức, tiền bạc của bạn.

Phương pháp điều trị hô hiện nay

Thắc mắc tại sao niềng răng xong vẫn không hết hô của bạn đã được lý giải, vậy cách điều trị hiệu quả tình trạng hô là gì?

Như đã nói, mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị riêng. Bạn bị hô do hàm, hay cả răng cả hàm thì đều có sự can thiệp của phẫu thuật hàm hô .Chính vì vậy, bạn cần đến bệnh viện uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi sử dụng công nghệ tiên tiến để xác định nguyên nhân gây hô ban đầu có hướng điều trị chuẩn xác, hiệu quả.

Tại sao niềng răng xong vẫn không hết hô

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng điều trị hô. Với cơ sở vật chất hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm đã và đang giúp nhiều người chữa trị hiệu quả tình trạng hô, tự tin trong cuộc sống với gương mặt mới.

mui-tenmui-tenmui-ten Có thể bạn quan tâm: Niềng răng hô mất khoảng bao lâu thì đẹp

Có thể bạn quan tâm: Tại sao niềng răng xong vẫn không hết hô

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN