logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương pháp tẩy trắng răng nào hiệu quả nhất


Câu hỏi: “Chào bác sĩ. Phương pháp tẩy trắng răng nào hiệu quả nhất và an toàn nhất ạ? Vì tôi đang muốn cải thiện cho hàm răng ngả ố vàng của tôi nên tìm hiểu để thực hiện. Cảm ơn bác sĩ!”

(Ngọc Ánh, 35 tuổi, Phú Nhuận)

Phương pháp tẩy trắng răng nào hiệu quả nhất

Nụ cười của Mỹ nữ vạn người mê Kim Tae Hee

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Ánh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “phương pháp tẩy trắng răng nào hiệu quả nhất” như sau.

Phương pháp tẩy trắng răng nào hiệu quả nhất

Tẩy trắng răng là phương pháp hữu hiệu giúp bạn khắc phục hàm răng ố vàng trở nên trắng sáng một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Phương pháp tẩy trắng răng nào hiệu quả nhất

Tia Laser Whitening kích hoạt phân tử tẩy màu bẻ gãy liên kết của các gốc Oxy hóa tự do – nguyên nhân gây ố vàng

Tẩy trắng răng bằng tia Laser Whitening chính là đáp án cho câu hỏi phương pháp tẩy trắng răng nào hiệu quả nhất. Tia Laser Whitening là năng lượng ánh sáng có tác dụng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, hoạt động trên nguyên lý đẩy mạnh phản ứng hóa học của Hydrogen Peroxide trong gel tẩy trắng với cường độ năng lượng ánh sáng trong các bước sóng 480 – 520 Nanomet. Ánh sáng này tương ứng với quang phổ nhìn thấy được trong dải màu xanh, nhanh chóng kích hoạt phân tử tẩy màu bẻ gãy liên kết của các gốc Oxy hóa tự do.

Tẩy trắng răng bằng tia Laser Whitening  không chỉ hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn vì không dị ứng, an toàn đối với sức khỏe con người, không làm tổn hại đến mô và men răng.

Có thể bạn quan tâm: Tẩy trắng răng có nguy hiểm không

Quá trình tẩy trắng răng bằng  tia Laser Whitening nhanh chóng, chỉ cần 1 giờ đồng hồ, trong đó có 20 phút chiếu đèn hoạt hóa, bạn sẽ  sở hữu hàm răng trắng sáng như ý muốn. Bạn cần thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín để được đảm bảo hiệu quả đi đôi với an toàn.

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với thế mạnh sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi., giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại giúp khách hàng có hàm răng ố vàng trở nên trắng sáng, rạng ngời.

Phương pháp tẩy trắng răng nào hiệu quả nhất

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Phương pháp tẩy trắng răng nào hiệu quả nhất

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN