logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất


Trong chỉnh nha hiện đại, phương pháp niềng răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất là phương pháp nào. Hãy cùng phân tích ưu điểm từng phương pháp để tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất

Các Phương pháp niềng răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất

Niềng răng là kỹ thuật áp dụng các khí cụ trong nha khoa để tổ chức, sắp xếp răng mọc lệch lạc, mọc thưa, mọc lộn xộn, hô móm,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo chức năng ăn nhai, khớp cắn hoàn chỉnh và cấu tạo hàm vững chắc.

Có các phương pháp niềng răng như: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài Invisalign và Clear Aligner. Mỗi phương pháp có ưu điểm riêng, bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ răng cần niềng, độ tương thích của cơ thể và khả năng tài chính của bạn mà chỉ định phương pháp niềng tốt.

Niềng răng mắc cài sứ: Với chất liệu làm bằng sứ có màu sắc giống với màu răng sẽ giúp bạn dễ nhìn hơn ngay cả khi cười.

Niềng răng mắc cài kim loại: Đây là phương pháp áp dụng được cho mọi trường hợp, tuy nhiên các mắc cài hơi lỗ liễu sẽ khiến bạn thiếu tự tin khi cười

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong: Các mắc cài được bác sĩ gắn vào mặt bên trong của răng hay còn gọi là mặt lưỡi, đảm bảo được tính thẩm mỹ xong ban đầu có cảm giác vướng víu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign và Clear Aligner: đây là 2 thương hiệu sản xuất nổi tiếng sử dụng các khay đeo trong suốt, phương pháp này đảm bảo tính thẩm mỹ cao lại dễ dàng vệ sinh răng miệng vì chúng có thể tháo lắp thuận tiện.

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất

Khay đeo trong suốt nên phương pháp niềng răng Invisalign được khách hàng ưa chuộng

Như vậy, không có phương pháp niềng răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất mà tùy vào hiệu quả trong từng trường hợp, mỗi phương pháp sẽ phát huy điểm mạnh của mình, bác sĩ sẽ giúp bạn chỉ định phương pháp niềng răng thích hợp nhất.

Nên niềng răng ở đâu?

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: niềng răng ở đâu tốt

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Ở đây, phương pháp niềng răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất sẽ được bác sĩ giỏi chuyên môn khám và áp dụng cho bạn.

JW là bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và được Bộ Y tế cấp phép. Thế mạnh của JW nằm ở đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có tâm với nghề và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tất cả tạo nên hiệu quả trong việc chăm sóc và điều trị cho khách hàng.

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Trung tâm nha khoa JW

Bạn còn thắc mắc về phương pháp niềng răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất là gì thì nên đến trực tiếp JW để được các bác sĩ đầu ngành tư vấn, khám và điều trị.

Bạn đang theo dõi bài viết: Phương pháp niềng răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN