logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương pháp niềng răng nào tốt hiện nay


“Xin chào bác sĩ. Tôi có con trai 11 tuổi, hàm răng của cháu không được đều, khấp khểnh rất khó coi. Tôi sợ khi trưởng thành sẽ xấu nên muốn tìm hiểu phương pháp niềng răng trong nha khoa. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp niềng răng nào tốt hiện nay? Và con tôi niềng răng ở độ tuổi này có được không? Cảm ơn bác sĩ!”

(Thế Anh, 38 tuổi, Đồng Nai)

phương pháp niềng răng tốt hiện nay

Phương pháp niềng răng nào tốt hiện nay: Mắc cài hay không mắc cài?

Bạn Thế Anh thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, thắc mắc phương pháp niềng răng nào tốt hiện nay và độ tuổi con bạn niềng răng được chưa, chuyên viên tư vấn xin được trả lời cho bạn như sau.

Phương pháp niềng răng nào tốt hiện nay?

Trong nha khoa có nhiều phương pháp niềng răng như: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài Clear Aligner hoặc Invisalign. Mỗi phương pháp có thế mạnh riêng và phù hợp với từng trường hợp, mức độ răng cần niềng cụ thể.

Niềng răng mắc cài kim loại: Là phương pháp truyền thống hiệu quả cao nhưng các mắc cài thiếu tính thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ: Phương pháp sử dụng mắc cài được làm bằng sứ trong suốt, có màu sắc trùng với màu răng tự nhiên nên được ưa chuộng.

Phương pháp niềng răng nào tốt hiện nay

Mỗi phương pháp niềng răng có thế mạnh khác nhau và phù hợp với từng trường hợp cụ thể

Niềng răng mặt trong (mắc cài mặt lưỡi): Bác sĩ sẽ gắn mắc cài vào mặt trong của răng đảm bảo thẩm mỹ tuy nhiên có thể bạn sẽ cảm thấy vướng víu, chật chội và khó vệ sinh răng miệng hơn.

Niềng răng không mắc cài (niềng răng bằng Invisalign hoặc Clear Aligner): Bác sĩ cho đeo khay niềng trong suốt, với hình dáng tương tự hàm răng ôm sát các mặt răng. Khay niềng được làm từ nhựa nha khoa chuyên dụng có độ đàn hồi khá tốt, dễ dàng tháo ra, lắp vào rất thuận tiện cho việc vệ sinh, ăn uống.

Độ tuổi niềng răng hợp lý

Theo các bác sĩ nha khoa, độ tuổi niềng răng hợp lý là 8-12 tuổi. Vì ở độ tuổi này, răng hiệu quả lâu dài bắt đầu mọc, cung xương hàm còn phát triển nên răng có dấu hiệu mọc lệch lạc sẽ được điều chỉnh dễ dàng trong 1 thời gian ngắn.

Do vậy, con bạn 11 tuổi là nằm trong độ tuổi niềng răng hợp lý, bạn nên đưa con đến nha khoa uy tín để các bác sĩ khám, tư vấn và áp dụng phương pháp niềng tốt cho con bạn.

Phương pháp niềng răng nào tốt hiện nay

Trường hợp trẻ được niềng răng tại JW

Một địa chỉ là sự lựa chọn hàng đầu được khách hàng tin tưởng tín nhiệm là Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với cơ sở vật chất được chuyển giao từ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ uy tín, tận tâm, nhiệt tình sẽ điều trị cho con bạn có hàm răng chắc khỏe và nụ cười rạng ngời.

Bạn đang theo dõi bài viết: Phương pháp niềng răng nào tốt hiện nay

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN