logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương pháp niềng răng nào rẻ nhất hiện nay


“Xin chào bác sĩ. Em đang có ý định đi niềng răng để chữa khuyết điểm răng thưa. Tuy nhiên, khả năng tài chính không mạnh lắm nên muốn hỏi bác sĩ phương pháp niềng răng nào rẻ nhất ạ? Em cảm ơn bác sĩ!”

( Nguyễn Văn Dũng, 18 tuổi, Long An)

Phương pháp niềng răng nào rẻ nhất

Niềng răng giúp nụ cười tỏa sáng

Phương pháp niềng răng nào rẻ nhất hiện nay

Bạn Nguyễn Văn Dũng thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, thắc mắc phương pháp niềng răng nào rẻ nhất của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn JW giải đáp như sau.

Hiện nay, trong nha khoa có 2 phương pháp niềng răng chính, đó là niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) và niềng răng không mắc cài (Invisalign hoặc Clear Aliigner). Mỗi phương pháp có ưu điểm và chi phí khác nhau.

Phương pháp niềng răng nào rẻ nhất

Niềng răng mắc cài sứ và niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng mắc cài kim loại: Là phương pháp chi phí rẻ nhất trong các phương pháp niềng. Hiệu quả cao nhưng tuy nhiên lại không được ưa chuộng như các phương pháp khác vì thiếu tính thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ: Phương pháp này vẫn sử dụng các mắc cài được làm bằng sứ, trong suốt, có màu sắc trùng với màu răng tự nhiên.

Niềng răng mặt trong (mắc cài mặt lưỡi): Bác sĩ sẽ gắn mắc cài vào mặt trong của răng, nơi tiếp xúc với lưỡi. Bạn sẽ cảm thấy vướng víu, chật chội và khó vệ sinh răng miệng hơn.

Niềng răng không mắc cài (niềng răng bằng Invisalign): Bạn sẽ được bác sĩ cho đeo khay niềng trong suốt, ôm sát các mặt răng. Các khay niềng Invisalign được làm từ nguyên liệu nhựa nha khoa có độ đàn hồi khá tốt, có thể dễ dàng tháo lắp thuận tiện cho việc vệ sinh, ăn uống hằng ngày.

Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây để biết phương pháp niềng răng nào rẻ nhất.

Phương pháp niềng răng nào rẻ nhất

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

 Bạn đang theo dõi bài viết: Phương pháp niềng răng nào rẻ nhất hiện nay

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN