logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương pháp chỉnh răng hô tốt hiện nay


Hô do răng là tình trạng răng phát triển quá mức khiến gương mặt bất cân xứng, ăn nhai khó khăn vì có khớp cắn không khít. Người bị hô thường mặc cảm về ngoại hình khuôn mặt của mình. Phương pháp chỉnh răng hô tốt hiện nay đã ra đời, đó chính là niềng răng sẽ mang lại hàm răng đều đặn, ngay ngắn, đảm bảo tính thẩm mỹ và hết hô.

phương pháp chỉnh răng hô tốt hiện nay

Nụ cười đẹp không có tình trạng hô

Niềng răng là gì?

Khi đã xác định được nguyên nhân gây hô là do răng thì niềng răng chính là phương pháp chỉnh răng hô tốt  nhất hiện nay.

Niềng răng là sử dụng hệ thống các mắc cài (sứ, kim loại, mặt trong) hay các khay niềng trong suốt (Invisalign và Clear Aligner) gắn lên răng nhằm tạo 1 lực để kéo răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, hô móm, thưa,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, có khớp cắn hoàn chỉnh và ăn nhai dễ dàng hơn sau 1 khoảng thời gian thực hiện nhất định.

rang-thao-lap-thuan-tien

Niềng răng trong suốt Invisalign

Tùy vào từng mức độ cần niềng hay sở thích và khả năng tài chính của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh răng hô tốt hiện nay cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao niềng răng lại mất nhiều thời gian như vậy?

Răng hô thì nên niềng phương pháp nào?

Mỗi phương pháp niềng răng có thế mạnh và phù hợp với từng trường hợp cụ thể:

+ Nếu bạn bị hô do răng phức tạp và nằm trong độ tuổi trưởng thành thì niềng răng mắc cài kim loại tốt. Đây là phương pháp niềng truyền thống nhưng hiệu quả cực kỳ cao, áp dụng được cho nhiều trường hợp.

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ hơn thì bạn nên niềng răng mắc cài sứ. Các mắc cài sứ có màu sắc giống với răng thật, bề mặt trơn láng nên đảm bảo tính thẩm mỹ và không tạo cơ hội cho thức ăn bám giắt.

+ Khi không muốn các mắc cài lộ liễu, bạn có thể niềng răng mắc cài mặt trong. Các mắc cài sẽ được bác sĩ gắn vào bên trong của răng hay còn gọi là mắc cài mặt lưỡi.

+Trường hợp răng hô nhẹ, công việc đòi hỏi giao tiếp nhiều, ngoại hình đẹp thì bạn nên chọn niềng răng trong suốt Invisalign hoặc Clear Aligner. Đây là các khay niềng trong suốt giúp bạn tự tin và thoải mái mọi lúc mọi nơi.

Điều quan trọng là bạn tìm nha khoa uy tín thực hiện, ở đó, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh răng hô tốt hiện nay cho bạn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện niềng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nguồn: Phương pháp chỉnh răng hô tốt hiện nay

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN