logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm móm mang lại khớp cắn hoàn chỉnh


Móm là một trong những bệnh lý khiến cho người bị móm cảm khó khăn trong việc ăn uống và khiến cho khuôn mặt trở nên bất cân xứng. Thậm chí đối với những trường hợp nặng nó khiến cho người bị móm không thể khép được miệng. Nó làm cho người bị móm cảm thấy tự ti và mặc cảm với mọi người. Vì thế chỉ có phương pháp phẫu thuật hàm móm mới có thể giải quyết được những vấn đề trên.

Xem: Ca phẫu thuật hàm Hô, Móm “thần kì” cứu đời thầy giáo trẻ

Phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm đem lại vẻ đẹp tự nhiên và gương mặt cân xứng

Phẫu thuật hàm móm là gì?

Phẫu thuật hàm móm

Hàm móm là hàm dưới đưa ra phía trước quá mức, không cân đối với hàm trên đã ảnh hưởng đến chức năng nhai nuốt, phát âm và ngoại hình bệnh nhân. Nhiều người đã đi niềng răng để mong khắc phục hàm móm nhưng không thành vì niềng răng chỉ chữa được móm khi nguyên nhân gây móm do răng. Đa số các trường hợp móm do hàm thì niềng răng không có tác dụng, phải làm phẫu thuật thẩm mỹ dời khối hàm nhanh chóng.

Video bác sĩ nói về phẫu thuật hàm móm

VTV9 – Tổng quan về phương pháp phẫu thuật hàm móm nhanh chóng

VTV9 – Phỏng vấn về phương pháp phẫu thuật hàm hô

VTV9 – Trường hợp khách hàng phẫu thuật gương mặt bất cân xứng thành công tại Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm

Trần Lữ Anh Khoa bị móm nặng 5 năm liền không khép được miệng, sau khi được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phẫu thuật hàm móm BSSO, gương mặt bạn đã cân xứng, nụ cười tươi tắn và có duyên.

Phẫu thuật hàm móm

Thầy giáo Vũ Đình Thục và câu chuyện bi kịch cuộc đời do hàm móm nặng 14 năm không khép được miệng đã được phẫu thuật và trở nên khác biệt

Phẫu thuật hàm móm

Khách hàng bị móm nặng, sau khi thực hiện phẫu thuật hàm BSSO, tình trạng móm không còn

Phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm BSSO không cần nhổ răng, bạn nữ trở nên xinh xắn và cân đối gương mặt

Phẫu thuật hàm móm

Sau phẫu thuật hàm móm, cằm khách hàng đã cân đối và thon gọn hơn hẳn

Bạn nữ có khớp cắn khít và nụ cười tươi tắn hơn khi thực hiện phẫu thuật hàm móm

Quy trình phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm móm

Bước 1: Qua việc xem xét phim chụp X quang Panorama và X quang Celphalo bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân để có chỉ định kỹ thuật, giải pháp phù hợp với bạn.

Bước 2: Xét nghiệm y tế. Để đảm bảo sức khỏe phẫn thuật, bệnh viện sẽ làm các xét nghiệm: xét nghiệm máu, phổi,… và kiểm tra tổng quát, đặc biệt là các bệnh tiền sử, bệnh khác đang điều trị.

Bước 3: Gây mê nhẹ tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Đây là phẫu thuật lớn, phức tạp, phải được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế. Tùy vào từng tình trạng móm của bệnh nhân mà bác sĩ có các phương pháp thực hiện sau:

 • Trường hợp cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau: Nhổ 2 răng số 4 và cắt 1 đường ngách lợi qua 2 răng số 4. Đẩy lùi xương hàm về sau và cố định.
 • Trường hợp cắt BSSO: Không cần nhổ răng, cắt cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau, nẹp cố định hàm.
 • Trường hợp cắt 2 hàm: dành cho bệnh nhân móm nặng vừa do hàm trên tụt vào, hàm dưới dài quá mức

Phẫu thuật hàm móm đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác vì thực hiện bằng máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn sử dụng nẹp vis giúp cố định xương hàm sau phẫu thuật, tránh di lệch và duy trì kết quả lâu dài.

Bước 5: Bệnh nhân lưu lại tại bệnh viện 1 đêm.

Bước 6: Ra về, tuân thủ dặn dò của bác sĩ và tái khám đúng lịch

Ưu điểm của phẫu thuật hàm móm tại JW

 • Phẫu thuật hàm móm được áp dụng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, được các bác sĩ Việt tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn nhiều năm liền thực hiện.
 • Sau 2 giờ phẫu thuật, tình trạng móm không còn.
 • An toàn, không biến chứng.
 • Không để lại sẹo.
 • Nẹp Vis chất liệu titan an toàn với cơ thể, duy trì kết quả lâu dài.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật hàm móm

+ Phẫu thuật hàm móm không gây đau đớn quá nhiều  và hồi phục nhanh. Trong tuần , chúng ta sẽ uống thuốc kháng sinh, kháng viêm và thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ.

+ Về vấn đề chăm sóc vệ sinh răng miệng sau khi phẫu thuật cũng cần phải chú ý. Khi súc miệng nên chọn các bàn chải mềm, đánh răng thì phải nhẹ nhàng và tốt là nên dùng chỉ nha khoa.

+ Sau khi phẫu thuật thì chỉ nên ăn cháo loãng. Và hạn chế ăn những thức ăn cứng như cà rốt, táo, mía… Để tránh cho răng và hàm phải sử dụng lực nhiều.

+ Tuần thứ 3 sau khi phẫu thuật hàm móm gương mặt bớt sưng và ổn định thì bạn sẽ thấy được khuôn mặt của mình khộng còn móm nữa.

Bạn vui lòng tham khảo bảng giá tại đây

Bạn đang theo dõi bài viết: phẫu thuật hàm móm

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

2 Responses

 1. Trâm says:

  cho em hỏi là em bị móm nhưng em đang phân vân không biết là nên niềng răng hay là phẫu thuật hàm? Và phương pháp nào sẽ nhanh hồi phục hơn ạ?

  • huong says:

   Chào bạn Trâm. Khắc phục tình trạng móm cần phải xác định nguyên nhân gây móm. Nếu bạn bị móm do hàm cần thực hiện phẫu thuật hàm. Nếu bạn bị móm do răng thì niềng răng hiệu quả. Do đó, mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp xử lý phù hợp. Bạn cần đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được chuyên gia phẫu thuật hàm mặt khám và điều trị trực tiếp cho bạn. Thân chào bạn!