logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em bị móm và có nghe đến phẫu thuật hàm móm của bên mình điều trị rất thành công nên có ý định thực hiện. Tuy nhiên, em lo lắng phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn!”

(Kim Ngân, 25 tuổi, Thanh Hóa)

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không

Gương mặt cân xứng điểm tô cho sự rạng ngời

Trả lời:

Chào bạn Kim Ngân. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không cho bạn như sau.

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật hàm móm mất bao lâu thì đẹp

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm móm là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện tại bệnh viện lớn có bác sĩ giỏi chuyên môn và đầy đủ cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại để đảm bảo thành công, hiệu quả và an toàn. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phát huy thế mạnh trong việc thực hiện phẫu thuật hàm móm, giúp nhiều bệnh nhân mặc cảm, tự ti về ngoại hình của mình có cuộc sống tốt đẹp hơn, điều này đã được báo chí quan tâm và ca ngợi. Cụ thể:

+ Là bệnh viện tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ y tế cấp phép hoạt động

+ Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, đã thực hiện thành công gần 1000 ca phẫu thuật hàm móm.

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại JW

+ Hoạt động theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn nên được chuyển giao toàn bộ máy móc, công nghệ, vật liệu,… về Việt Nam, đảm bảo an toàn mức cao nhất cho bệnh nhân.

+ Các bác sĩ JW thực hiện phẫu thuật hàm móm theo quy trình đạt chuẩn và chuyên nghiệp:

Bước 1: Thăm khám kỹ càng tình trạng móm sau đó đưa ra chỉ định điều trị chính xác

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát và gây mê

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ nhổ 2 răng số 4 để tạo khoảng trống, cắt phần xương hàm đẩy lùi xương hàm về đúng vị trí cân xứng với toàn bộ khuôn mặt, cố định hàm bằng nẹp Vis

Bước 4: Nghỉ lại 1 đêm tại bệnh viện để bác sĩ tiện theo dõi.

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ nhận được tư vấn chăm sóc sau phẫu thuật tận tình của bác sĩ, đồng thời tái khám đúng hẹn để được chăm sóc cho đến khi hồi phục. Sau 5-7 ngày là bạn đã sinh hoạt bình thường đc, từ 3-6 tháng, vết thương hồi phục.

Bạn nên đến trực tiếp JW để được bác sĩ khám và tư vấn thắc mắc phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không của bạn kỹ càng hơn.

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN