logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm móm có đau hay không


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, phẫu thuật hàm móm có đau không ạ? Vì em bị móm khá nặng, muốn được chữa trị nhưng còn sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn”.

(Linh Nga, 30 tuổi, Bình Tân)

Phẫu thuật hàm móm có đau hay không

Nhiều người lo ngại phẫu thuật hàm móm có đau hay không?

Trả lời:

Chào bạn Linh Nga. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, chuyên viên tư vấn JW giải đáp thắc mắc  phẫu thuật hàm móm có đau không của bạn như sau.

Phẫu thuật hàm móm có đau hay không

Hàm móm là tình trạng hàm dưới phát triển quá mức khiến cho gương mặt bất cân xứng, ăn nhai khó khăn và phát âm không chuẩn. Phẫu thuật hàm móm sẽ giúp bạn có gương mặt cân xứng, hai hàm có khớp cắn lý tưởng và phục hồi chức năng ăn nhai.

Hàm móm do hàm thì thực hiện phẫu thuật hàm móm là thích hợp. Trường hợp của bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ khám, xác định nguyên nhân và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Phẫu thuật hàm móm có đau hay không

Mô hình phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm là kỹ thuật lớn đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, có chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm thực hiện đảm bảo thành công cho ca phẫu thuật và an toàn, ít đau cho bệnh nhân nhờ thao tác chính xác, nhẹ nhàng.

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật hàm móm mất bao lâu thì đẹp

Phẫu thuật hàm móm tại JW giúp bạn giảm bớt đau đớn trong quá trình phẫu thuật và điều trị nhờ quy trình tiến hành gây tê và gây mê đúng cách, khoa học.vì vậy bạn không cần quá lo lắng về vấn đề phẫu thuật hàm móm có đau không.

Đồng thời, hệ thống máy móc công nghệ, vật liệu,… được Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao giúp bệnh nhân cảm thấy tự tin, thoải mái và hỗ trợ đắc lực trong việc giảm đau, hồi phục vết thương nhanh chóng.

Phẫu thuật hàm móm có đau hay không

 Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW

Bạn đang đọc bài viết: Phẫu thuật hàm móm có đau không?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN