logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm móm có bị sưng không


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em bị móm do hàm thì có thể áp dụng phẫu thuật hàm móm được không? Và, phẫu thuật hàm móm có bị sưng không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn ạ!”

(Lộc Xuân, 23 tuổi, An Giang)

Phẫu thuật hàm móm có bị sưng không

Có gương mặt cân xứng như sao Hàn là điều mong ước của nhiều người

Trả lời:

Chào bạn Lộc Xuân! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, chuyên viên tư vấn sẽ lần lượt giải đáp những thắc mắc trên cho bạn như sau.

Phẫu thuật hàm móm có bị sưng hay không

Hàm móm là tình trạng hàm dưới đưa ra phía trước quá mức khiến hai hàm không khớp với nhau, phát âm không chuẩn và gương mặt bất cân xứng, tình trạng trên để lâu sẽ gây nên sự sai lệch về khớp cắn. Phẫu thuật hàm móm là phương pháp điều trị tình trạng móm bằng sự can thiệp của phẫu thuật. Khi đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm tùy vào từng trường hợp cụ thể để sau vài giờ phẫu thuật, bệnh nhân hết móm về mặt cấu trúc.

Phẫu thuật hàm móm có bị sưng không

Mô hình minh họa phẫu thuật hàm móm

Nguyên nhân gây móm là do răng, do hàm hoặc do cả hàm cả răng. Do răng thì niềng răng sẽ hết móm. Do hàm cần phẫu thuật hàm móm, Do cả răng cả hàm thì phối hợp điều trị bằng niềng răng và phẫu thuật hàm. Do vậy, trường hợp của bạn có thể thực hiện được phẫu thuật hàm móm.

Có thể bạn quan tâm: Bị móm thì niềng răng hay phẫu thuật hàm móm

Về câu hỏi phẫu thuật hàm móm có bị sưng không sẽ được các bác sĩ trả lời là có sưng trong 1 – 2 tuần đầu,  từ 3 tuần trở đi bạn sẽ có một khuôn mặt tự nhiên, đẹp, cười tự tin không móm nữa.

Bạn cần tìm đến bệnh viện uy tín để thực hiện đạt được kết quả cao. Hiện nay, nói đến phẫu thuật hàm móm phải nói đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là bệnh viện có hệ thống công nghệ hiện đại chuyển giao từ Hàn Quốc và bác sĩ giỏi chuyên môn đã thực hiện thành công cho nhiều trường hợp móm hy hữu, phức tạp, giúp bệnh nhân có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bạn hãy đến JW để các bác sĩ khám, tư vấn và điều trị triệt để tình trạng móm giúp bạn.

Phẫu thuật hàm móm có bị sưng không

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW

Bạn đang đọc bài viết: phẫu thuật hàm móm có bị sưng không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN