logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng


Tình trạng chung của cơ địa người Châu Á là bị hàm hô. Với phương pháp phẫu thuật hàm mới hiện nay, bạn chỉ cần 1 lần phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng nhanh chóng sẽ được giải quyết hiệu quả, gương mặt trở nên cân đối, hài hòa.

Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô

Hàm hô là tình trạng răng hoặc xương hàm trên hay xương hàm dưới đưa ra phía trước quá mức gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chức năng nhai. Nguyên nhân gây hàm hô là do bẩm sinh hoặc thói quen sinh hoạt xấu từ nhỏ.

Hô thường gặp ở 3 trường hợp: Hô móm do răng, do hàm, do cả hàm và răng. Mỗi trường hợp hô sẽ có phương pháp điều trị thích hợp. Hô móm do răng thì thực hiện phương pháp niềng răng. Hô móm do hàm thì áp dụng phương pháp phẫu thuật dời khối hàm nhanh chóng. Cuối cùng, nếu hô móm vừa do hàm và do răng thì cần kết hợp cả hai phương pháp trên, tuy nhiên cũng cần cân nhắc là nên thực hiện phương pháp nào trước, hoặc có thể kết hợp cả hai một lúc.

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Video bác sĩ nói về phẫu thuật hàm hô

VTV3 – Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật hàm hô, móm nhanh chóng

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Ưu điểm phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 • Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và điều trị trên nguyên tắc xem xét nhiều góc độ để đưa ra chỉ định phù hợp nhất.
 • Chỉ thực hiện phẫu thuật hàm hô nhanh chóng.
 • Đồng thời giải quyết được cười hở lợi
 • An toàn, hồi phục nhanh

Quy trình phẫu thuật hàm hô tại bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và lên kế hoạch điều trị hô cho bệnh nhân chi tiết trên nhiều góc độ để đưa ra chỉ định phù hợp nhất, đảm bảo chức năng cơ bản tốt, tính thẩm mỹ cao và bảo toàn sức khỏe.

lan nhi

Các bác sĩ tại JW đang tiến hành hội chẩn cho trường hợp của diễn viên múa Lan Nhi (bị hô nặng) để tìm ra giải pháp chữa trị hiệu quả nhất

Bước 2: Bác sĩ sẽ chụp X-quang C-am hàm mặt cho bệnh nhân và căn cứ trên phim để đánh giá mức độ hô móm. Sau đó gây mê đảm bảo an toàn cho bệnh nhân

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật hàm hô. Hai răng số 4 sẽ được nhổ, cung hàm sẽ được cắt và dời lùi về sau theo đúng tỉ lệ đã đo đạc. Sau đó, máy C-am dùng để kiểm tra chính xác trước khi 2 hàm được cố định. Cuối cùng,chắc chắn hàm sau phẫu thuật cân đối với cấu trúc gương mặt, bác sĩ sẽ dùng máy Swiss C-am đánh giá chính xác đến từng milimet.

Trường hợp bệnh nhân vừa hô và hở lợi rất nặng sẽ được bác sĩ sữ dụng phương pháp cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I để đạt kết quả cao

Bước 4: Sau phẫu thuật, bệnh nhân lưu lại bệnh viện 1 đêm.

Bước 5: Ra về và tái khám.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô

Hình ảnh của diễn viên múa Lan Nhi sau khi phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô

Hình ảnh trước và sau của khách hàng hô cả 2 hàm, sau phẫu thuật hàm hô, tình trạng trên không còn

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

– Sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, bạn nên ở lại bệnh viện một ngày để bác sĩ có thể theo dõi tình trạng cơ thể của bạn.

– Bác sĩ sẽ sử dụng loại băng băng chuyên dụng  quấn quanh vùng vết thương đã phẫu thuật trong vòng tuần đầu tiền nhằm cố định xương hàm cho vững chắc.

– Trong vòng 3 ngày thì bạn nên chườm lạnh vết thương để giảm sưng.

Vệ sinh răng miệng bằng nước súc miệng trong 7 ngày đầu sau phẫu thuật. Khi đánh răng thì nên đánh nhẹ nhàng và tránh vùng tiền đình trong 10 ngày đầu.

Về ăn uống, trong những ngày đầu bạn chỉ nên ăn cháo loãng hoặc uống sữa. Sau 5 ngày bạn có thể ăn cơm mềm.

– Thông thường sau 7 ngày thì vết thương sẽ giảm sưng và tiến hành cắt chỉ sau 10 ngày.

– Uống thuốc kháng sinh theo yêu cầu của bác sĩ.

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ và trực tiếp đến gặp bác sĩ nếu có những dấu hiện bất thường. Đối với khách ở xa thì nên tái khám ít nhất 1 lần.

Bạn vui lòng tham khảo bảng giá tại đây

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

4 Responses

 1. hiệp says:

  giá chỉnh răng hô mà nha khoa mình thực hiện ở trên là bao nhiêu tiền ạ

  • huong says:

   Chào Hiệp! Giá niềng răng hô tùy thuộc vào phương pháp niềng răng bạn lựa chọn và bác sĩ chỉ định. Bạn có thể gọi đến hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 để được giải đáp. Thân chào bạn!

 2. Ninh says:

  cho mình hỏi phẫu thuật hàm hô thì sau bao lâu sẽ ăn uống bình thường lại ạ

  • huong says:

   Chào bạn Ninh. Sau khi phẫu thuật hàm hô, bạn nên ăn cháo hoặc uống sữa trong 2 ngày đầu. Sau đó, bạn có thể ăn uống thức ăn mềm hoặc nhai nhưng tránh nhai vùng hàm trước trong 1 tháng. Bạn nên chú ý để giữ xương hàm ổn định. Thân chào bạn!