logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô xong thì bao lâu có thể đi học được


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ! Em vừa học xong năm 2 đại học, được nghỉ hè và chuẩn bị lên năm 3. Trong thời gian nghỉ hè em muốn điều trị hàm hô. Tuy nhiên, em chưa biết, phẫu thuật hàm hô xong thì bao lâu có thể đi học được ạ? Và việc học của em liệu có bị ảnh hưởng không?”

(Giang Thanh, 21 tuổi, Gia Lai).

Phẫu thuật hàm hô xong thì bao lâu có thể đi học được

Phẫu thuật hàm hô để có gương mặt cân xứng

Trả lời:

Chào bạn Giang Thanh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc “phẫu thuật hàm hô xong thì bao lâu có thể đi học được” của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn như sau.

Phẫu thuật hàm hô xong thì bao lâu có thể đi học được

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật dời khối hàm nhanh chóng để xử lý tình trạng xương hàm phát triển quá mức sau 2-3 giờ phẫu thuật.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ  đã phẫu thuật hàm hô thành công cho nhiều trường hợp, đảm bảo 10-14 ngày là hồi phục, bạn đi làm hay đi học trở lại bình thường, vì vậy, bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật hàm hô xong thì bao lâu có thể đi học được.

Phẫu thuật hàm hô xong thì bao lâu có thể đi học được

Phẫu thuật hàm hô sẽ hồi phục 10-14 ngày sau phẫu thuật

Hiện nay, phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng đang là phương pháp được ứng dụng rộng rãi vì có nhiều ưu điểm như: Thực hiện 1 lần chữa trị hiệu quả tình trạng hô, kết quả lâu dài và mang tính thẩm mỹ cao, đồng thời phục hồi được chức năng ăn nhai cho răng.

Tuy nhiên, phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật phức tạp đòi hỏi phải được thực hiện đại bệnh viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và cơ sở vật chất. JW là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tín nhiệm, bạn có thể tin tưởng kết quả đạt được cao nhất và an toàn khi thực hiện tại JW.

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Là bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, JW đáp ứng tốt hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại phục vụ cho khách hàng tiện nghi, thoải mái và hiệu quả. Ngoài ra, sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc là “bàn tay vàng” giúp bệnh nhân điều trị lâu dài tình trạng hô.

Phẫu thuật hàm hô xong thì bao lâu có thể đi học được

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bạn đang đọc bài viết: Phẫu thuật hàm hô xong thì bao lâu có thể đi học được

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN