logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô xong chơi thể thao ảnh hưởng gì không


Câu hỏi: ” Xin chào bác sĩ. Em có ý định đi điều trị hàm hô bằng phẫu thuật bên mình nên mong được giải đáp phẫu thuật hàm hô xong chơi thể thao ảnh hưởng gì không ạ? Em hiện tại là sinh viên năm 3 của trường thể dục thể thao ạ!” (Minh Cảnh, 24 tuổi, Bình Thuận)

Phẫu thuật hàm hô xong chơi thể thao ảnh hưởng gì không

Gương mặt hết hô, cân xứng chỉ cần phẫu thuật hàm 1 lần

Trả lời: Chào bạn Minh Cảnh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc “phẫu thuật hàm hô xong chơi thể thao ảnh hưởng gì không” sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp cho bạn như sau.

Phẫu thuật hàm hô xong chơi thể thao ảnh hưởng gì không

Phẫu thuật hàm hô là áp dụng kỹ thuật áp dụng cắt tiền đình hàm đối với trường hợp hô hàm trên,  cắt Lefort I đối với trường hợp bị hô hàm kèm hở lợi nhiều hay cắt cung tiền đình hàm trên, hàm dưới đối với trường hợp hô cả 2 hàm.

Phẫu thuật hàm hô xong chơi thể thao ảnh hưởng gì không

Quy trình phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô sẽ an toàn, hiệu quả, kể cả không bị ảnh hưởng khi bạn chơi thể thao, nếu đảm bảo được một số yếu tố như:

+ Xác định chính xác nguyên nhân gây hô: Hô do răng thì niềng răng, hô do hàm thì phẫu thuật hàm, hô do hàm và răng thì niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm. Các phương pháp phẫu thuật thì được áp dụng các kỹ thuật bên trên tùy từng trường hợp cụ thể.

+ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có thao tác chính xác và đúng kỹ thuật

+ Cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ điều trị và giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng

+ Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu thì đẹp

Sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, 5-7 ngày vết thương dần ổn định, 10-14 ngày thì hồi phục và bạn có thể đi làm hoặc đi học bình thường. Sau 3-6 tháng, vết thương đã hồi phục, gương mặt đã cố định, bạn có thể chơi thể thao trở lại.

Trường hợp của bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để bác sĩ khám, tư vấn, trả lời thắc mắc phẫu thuật hàm hô xong chơi thể thao ảnh hưởng gì không cụ thể hơn và điều trị dời khối hàm 1 lần giúp bạn hết hô.

Phẫu thuật hàm hô xong chơi thể thao ảnh hưởng gì không

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm hô xong chơi thể thao ảnh hưởng gì không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN