logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô sau bao lâu thì ăn uống bình thường


Câu hỏi: “Xin chào bác sĩ ạ. Em đang có dự định chữa trị hàm hô nhưng còn băn khoăn vài điều. Bác sĩ giải đáp giúp em phẫu thuật hàm hô sau bao lâu thì ăn uống bình thường và có đau không ạ? Em cảm ơn!”

(Ngọc Luận, 25 tuổi, Hà Tĩnh)

Phẫu thuật hàm hô sau bao lâu thì ăn uống bình thường

Phẫu thuật hàm hô tạo gương mặt cân xứng

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Luận. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc phẫu thuật hàm hô sau bao lâu thì ăn uống bình thường và có đau không cho bạn như sau.

Phẫu thuật hàm hô sau bao lâu thì ăn uống bình thường?

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện giúp bạn xác định chính xác nguyên nhân và điều trị hiệu quả hiệu quả tình trạng hô chỉ nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền

Sau khi thực hiện phẫu thuật bạn nên ăn thực phẩm mềm, loãng như: Cháo, súp,… trong khoảng 1-3 ngày đầu để vết thương được ổn định và nhanh chóng phục hồi. Sau đó thì bạn có thể ăn cơm mềm bình thường. 1-2 tuần bạn có thể ăn uống bình thường, chỉ cần tránh nhai đồ cứng, giòn,… trong 1-3 tháng đầu để hàm ổn định.

Phẫu thuật hàm hô sau bao lâu thì ăn uống bình thường

Nên ăn cháo, súp trong 1-3 ngày đầu sau phẫu thuật

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô cần được thực hiện tại bệnh viện lớn, uy tín có dụng cụ, công nghệ,… hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn để đảm bảo hiệu quả cho bệnh nhân thực hiện điều trị. Bên cạnh đó, còn nhằm đảm bảo ít đau cho bệnh nhân.

Phẫu thuật hàm hô sau bao lâu thì ăn uống bình thường

Quy trình phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô tại JW

Khẳng định được thế mạnh của mình trong phẫu thuật hàm hô, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp nhiều người bị hô nặng hết hô, có gương mặt cân xứng và nụ cười rạng rỡ.

Trong phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng lưỡi cưa chuyên biệt nhập từ Hàn Quốc giúp bệnh nhân đảm bảo an toàn, ít đau, chỉ hơi ê buốt trong khoảng 2-3 ngày đầu. Bên cạnh đó, trước khi vào phẫu thuật, bác sĩ thực hiện gây mê an toàn theo tiêu chuẩn của Sở Y tế và công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc nên bệnh nhân không cảm thấy đau. Bạn yên tâm về vấn đề này.

Như vậy, bạn đã được giải đáp phẫu thuật hàm hô sau bao lâu thì ăn uống bình thường và có đau không, để biết rõ hơn tình trạng của mình, bạn nên đến JW để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra phương pháp điều trị tốt cho bạn.

Phẫu thuật hàm hô sau bao lâu thì ăn uống bình thường

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

 Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm hô sau bao lâu thì ăn uống bình thường

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN