logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu


Phẫu thuật hàm hô là một ca phẫu thuật lớn và phức tạp đòi hỏi trình độ bác sĩ giỏi chuyên môn và bệnh viện đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Chính vì tính quan trọng của nó mà phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Lan Nhi – Biên đạo múa của Vũ đoàn bước nhảy, đã “lột xác” khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Lan Nhi đã thực hiện cuộc phẫu thuật lớn và thay đổi diện mạo mình 1 cách ngoạn mục

Hàm hô là sự phát triển quá mức của hàm đưa ra phía trước khiến gương mặt bất cân xứng, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của hàm. Phẫu thuật hàm hô là rất cần thiết giúp người bị hô hết hô, có khớp cắn khít với nhau và đẹp hơn.

mui-tenmui-tenmui-ten  Xem thêm bài viết: phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi tại JW

Phẫu thuật hàm hô là việc can thiệp y học phẫu thuật vào hàm, khiến hàm cân xứng hơn, không còn hô, giải quyết đồng thời hở lợi đem lại gương mặt cân xứng và khắc phục chức năng nhai nuốt trở lại bình thường cho người bệnh.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Là một ca phẫu thuật lớn và phức tạp nên phẫu thuật hàm hô đòi hỏi yêu cầu cao, chỉ khi đáp ứng các điều kiện sau mới đảm bảo phẫu thuật thành công:

+ Phải được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế: Có phòng mổ, phòng hồi sức hiện đại; hệ thống máy móc tân tiến; vật liệu y học chất lượng cao,…

+ Bác sĩ giỏi: Đây là điều kiện tiên quyết làm nên thành công cho ca phẫu thuật, bác sĩ phải giỏi chuyên môn và con mắt thẩm mỹ tinh tế thực hiện chính xác phẫu thuật.

Như vậy, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố quan trọng trên. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ đã tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn và nhập trang thiết bị về Việt Nam, đáp ứng được những yêu cầu tính thẩm mỹ và do an toàn. Vì vậy, giá phẫu thuật hàm hô khác với các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ khác. Mời bạn xem chi tiết bảng giá phẫu thuật hàm hô của JW tại đây.

  VTV3 – Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật hàm hô, móm nhanh chóng

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN