logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không


Câu hỏi: “Xin chào bác sĩ. Em bị hô khá nặng và đã tìm hiểu đến phương pháp phẫu thuật hàm hô. Nhưng nghe đến cắt xương hàm làm em sợ quá. Bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không ạ? Em cảm ơn!”

(Bùi Thúy, 21 tuổi, Đồng Nai)

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô giúp bạn có gương mặt cân xứng

Trả lời:

Chào bạn Bùi Thúy. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm  mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không cho bạn như sau.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm hay không

Hàm hô là tình trạng xương hàm đưa ra ngoài phía trước làm gương mặt bất cân xứng, khớp cắn không khít ảnh hưởng đến phát âm và cấu tạo hàm. Phẫu thuật hàm hô là giải pháp dời khối hàm nhanh chóng điều trị hiệu quả tình trạng hô.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Các bước thực hiện phẫu thuật hàm hô

Đây là một ca phẫu thuật lớn nên bạn lo lắng phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không cũng dễ hiểu. Để không phải lo lắng vấn đề này, khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, bạn cần đảm bảo được các yếu tố sau:

+ Bệnh viện uy tín, được Bộ Y tế cấp phép

+ Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

+ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật hàm hô có đau hay không

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ có chuyên môn cao, từng tu nghiệp tại Hàn Quốc điều trị hiệu quả. Đồng thời, kết hợp với hệ thống công nghệ, máy móc, vật liệu,… do Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao, bạn sẽ được đảm bảo an toàn và đạt kết quả phẫu thuật cao nhất. JW là bệnh viện được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Bạn hãy đến JW để được các bác sĩ thăm khám kỹ càng, trực tiếp và điều trị chuẩn xác, an toàn, hiệu quả cho bạn.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bạn đang đọc bài viết: Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN