logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô có đau hay không


Câu hỏi: “Xin chào bác sĩ. Em tìm hiểu thì được biết hàm hô sẽ được điều trị hiệu quả khi phẫu thuật. Bác sĩ cho em hỏi, phẫu thuật hàm hô có đau hay không ạ? Vì em có dự định thực hiện nhưng vẫn còn lo lắng. Cảm ơn bác sĩ!”

(Hồng Ngọc, 25 tuổi, Quận 3)

Phẫu thuật hàm hô có đau hay không

Phẫu thuật hàm hô đem lại gương mặt cân xứng hoàn thiện

Trả lời:

Chào bạn Hồng Ngọc. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc phẫu thuật hàm hô có đau hay không của bạn như sau.

Phẫu thuật hàm hô có đau hay không?

Phẫu thuật hàm hô là áp dụng kỹ thuật cắt tiền đình hàm, can thiệp ngách lợi chứ không cắt sâu vào mô cơ hay cơ vùng hàm mặt nên đây là phẫu thuật an toàn và ít đau nhất trong phẫu thuật hàm mặt.

Tuy nhiên, để biết bạn có thể áp dụng phẫu thuật hàm được không thì xác định nguyên nhân gây hô ngay từ ban đầu rất quan trọng quyết định đến tính đúng đắn của phương pháp thực hiện. Hô do 3 nguyên nhân: Do hàm, do răng, do cả răng cả hàm. Mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Hô do răng cần niềng răng. Hô do hàm cần phẫu thuật, hô do cả răng cả hàm sẽ được bác sĩ phối hợp niềng răng với phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô có đau hay không

Phẫu thuật hàm hô chỉ tác động đến xương, không tác động đến mô cơ nên không đau

Chữa trị hàm hô là một ca lớn nên bạn băn khoăn phẫu thuật hàm hô có đau không là điều dễ hiểu. Thực tế cho thấy, đây là phẫu thuật tác động đến vùng xương hàm, sau đó cố định bằng nẹp vis, không tác động đến mô cơ nên không đau.

Có thể bạn quan tâm: Bị hô thì niềng răng hay phẫu thuật hàm hô

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật hàm hô đã chữa trị khuyết điểm cho nhiều người, giúp họ thay đổi trong cuộc sống theo chiều hướng tích cực. Đó là nhờ đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu, từng tu nghiệp tại Hàn Quốc thực hiện chính xác kỹ thuật đem lại thành công cho từng trường hợp. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại được Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao đã hỗ trợ đắc lực trong việc phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân.

Đến với JW, bạn không những không phải lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không mà còn có gương mặt cân xứng, hết hô về mặt cấu tạo hàm chỉ sau vài giờ phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô có đau hay không

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm hô có đau hay không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN