logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng tới ăn uống hay không


Câu hỏi: “Xin chào bác sĩ. Em bị hàm hô nên có ý định đi chữa trị. Mong bác sĩ tư vấn để em an tâm hơn khi thực hiện ạ: Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng tới ăn uống hay không ạ? Em có cần kiêng khem gì không?”

(Thanh Thủy, 23 tuổi, Quận 12).

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng tới ăn uống hay không

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng tới ăn uống hay không?

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thủy. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng tới ăn uống hay không” như sau.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng tới ăn uống hay không

Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật phức tạp không chỉ đòi hỏi bạn phải thực hiện tại bệnh viện uy tín, có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại mà còn cần có chế độ chăm sóc tốt sau phẫu thuật nhằm đạt kết quả cao, trong đó việc ăn uống tránh gây ảnh hưởng tới vùng hàm mà vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho bạn rất quan trọng.

Câu hỏi phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng tới ăn uống hay không của bạn sẽ được bác sĩ giải đáp là không, bạn chỉ cần ăn cháo loãng trong 1-3 ngày đầu là có thể ăn thức ăn mềm sau đó. Sau 3-6 tháng, vết thương đã hồi phục , bạn có thể ăn bình thường trở lại. Việc chú ý đến chế độ ăn uống không có gì khó khăn, bạn chỉ cần tránh ăn thực phẩm quá giai, cứng, giòn,… để tránh tác động đến vùng hàm mới được phẫu thuật. Ngoài ra, trong chế độ ăn uống bạn không cần kiêng khem gì cả.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng tới ăn uống hay không

Bạn chỉ cần ăn cháo loãng trong 1-3 ngày đầu sau phẫu thuật

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới việc vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng cách dùng nước súc miệng trong 10 ngày đầu sau phẫu thuật, không nên đánh răng sẽ gây va chạm ảnh hưởng đến vùng hàm.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng tới ăn uống hay không

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bạn đang đọc bài viết: Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng tới ăn uống hay không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN