logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phải chăng niềng răng mắc cài sứ chậm hơn các phương pháp khác


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em đang niềng răng bằng phương pháp mắc cài sứ đã được 1 năm nhưng tiến triển chậm. Bạn của em cũng thực hiện như thời gian trên bằng mắc cài kim loại nhưng kết quả đã thể hiện rõ rệt. Phải chăng niềng răng mắc cài sứ chậm hơn các phương pháp khác không ạ?” (Thanh Hằng, 29 tuổi, Ninh Bình)

Phải chăng niềng răng mắc cài sứ chậm hơn các phương pháp khác

Niềng răng giúp bạn có nụ cười duyên dáng

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “phải chăng niềng răng mắc cài sứ chậm hơn các phương pháp khác” cho bạn như sau.

Phải chăng niềng răng mắc cài sứ chậm hơn các phương pháp khác

Niềng răng là kỹ thuật áp dụng các khí cụ trong nha khoa nhằm kéo răng mọc lệch, thưa, hô móm,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, đẹp và có khớp cắn hoàn chỉnh trong 1 thời gian nhất định. Có nhiều phương pháp niềng răng, đó là: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài Invisalign hoặc Clear Aligner.

Phải chăng niềng răng mắc cài sứ chậm hơn các phương pháp khác

Niềng răng mắc cài sứ đảm bảo tính thẩm mỹ ngay cả khi bạn đang niềng

Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có ưu điểm và phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Vấn đề bạn đưa ra: Phải chăng niềng răng mắc cài sứ chậm hơn các phương pháp khác được bác sĩ nha khoa lý giải như sau:

+ Niềng răng mắc cài sứ sử dụng các mắc cài được làm từ chất liệu sứ nên đảm bảo tính thẩm mỹ, trường hợp của bạn so sánh chậm hơn người bạn của bạn có thể do mức độ, tình trạng răng cần niềng của bạn nặng hơn người bạn kia, nên thời gian để răng di chuyển sẽ lâu hơn

+ Bạn thực hiện tại địa chỉ nha khoa kém uy tín, bác sĩ thực hiện chưa chuẩn xác khiến thời gian răng về đúng vị trí lâu hơn thường lệ

Do vậy, để an tâm kết quả niềng răng, bạn nên đến Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện. Tại đây, bác sĩ sẽ giải thích cặn kẽ cho bạn thắc mắc phải chăng niềng răng mắc cài sứ chậm hơn các phương pháp khác và điều chỉnh lại giúp bạn đạt hiệu quả. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu là điều cốt lõi giúp bạn được điều trị thành công. Chính vì vậy, JW là địa chỉ được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

Phải chăng niềng răng mắc cài sứ chậm hơn các phương pháp khác

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Phải chăng niềng răng mắc cài sứ chậm hơn các phương pháp khác

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN